Giải Trí

Bí kíp 7 ngày thành cao thủ như ‘Thánh Phồng’ trong One Punch Man: The Strongest | Thủ thuật | Game

Với phần hướng dẫn chơi game 7 ngày đầu, Thanh Niên Game mong rằng Trò chơi Người chơi sẽ thuận tiện hơn trong việc khám phá trò chơi này với lối chơi độc đáo, nhanh chóng trở thành những siêu anh hùng với sức mạnh đáng gờm trong game. One Punch Man: Người mạnh nhất.

Vượt qua 24 cấp độ vào ngày đầu tiên

Ở 6 cấp độ đầu tiên, game thủ sẽ “dạo chơi”, Khám phá thế giới của Thanh Phong, thì cần phải làm việc quan trọng tiếp theo chính là tăng cấp tướng, tiến cấp tướng quân. Điều này vô cùng ý nghĩa đối với nhân vật khi đạt cấp 10, tham gia phụ bản Tinh hoa, phó bản có độ khó và bình thường. Từ cấp 11 đến 15, nhân vật tập trung nhận phúc lợi từ hệ thống, hoàn thành nhiệm vụ để tăng kinh nghiệm, cấp độ và sẵn sàng thăng cấp kỹ năng khi đạt cấp 19. Cũng từ cấp độ này, game sẽ mở khóa một số tính năng đặc biệt như Gia tộc ( cấp 20), Anh hùng & Quái vật (cấp 21) và Saitama Talent (cấp 24).

Bí quyết 7 ngày để trở thành cao thủ như 'Thanh Phong' trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 1

Mở giai đoạn huấn luyện khó khăn ở cấp 32 trong ngày thứ hai

Trong ngày thứ hai này, người chơi chủ yếu tự cường hóa bản thân, gia tăng lực chiến thông qua một số tính năng như Mô hình nhà chính (cấp 28), Điều tra Saitama (cấp 30) và khám phá hệ thống trang bị ở cấp 31. Điểm đặc biệt là bởi cấp 32, nhân vật sẽ bước vào giai đoạn huấn luyện khắc nghiệt thông qua phân thân. Hoạt động này cũng giúp nhân vật thu thập các mảnh tướng, trau dồi kỹ năng chiến đấu & tăng lực chiến.

Bí quyết 7 ngày để trở thành cao thủ như 'Thanh Phong' trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 2

Ngày 3 – Khá khó ở cấp 33 và 34

Có thể nói đây là giai đoạn thử thách tính kiên nhẫn của mỗi người chơi. Chỉ có thể lên cấp hai cấp độ trong một ngày với hàng loạt hoạt động thử thách như Nhà tiến hóa, Nhà chính ủy thác & Nâng cấp kho báu nhân vật. Khá “khó nhằn” nhưng bù lại, game thủ tích lũy được kinh nghiệm thu thập vật phẩm, cường hóa kỹ năng và nhiều tài nguyên đột phá nhân vật.

Bí quyết 7 ngày để trở thành cao thủ như 'Thanh Phong' trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 3

Khám phá thế giới của One Punch Man: The Strongest cực kỳ thú vị vào thứ 4

Trải nghiệm tính năng tương tác cao – Khai Chiến Bang Hội ở cấp độ 35 giúp game thủ gặt hái được nhiều vật phẩm quý hiếm như Vé chiêu mộ anh hùng – Chủ động – Trang bị đặc biệt (3 bộ Hiệp sĩ – Phong nhã – Móng vuốt). Đây cũng là điều gắn bó lâu dài với nhân vật trong quá trình trải nghiệm game. Ở cấp độ 38, game thủ tiếp tục cường hóa với tính năng đột phá kho báu nhân vật, mở khóa quan hệ nhân vật & nếu vật phẩm nhân vật đạt 3 sao sẽ thức tỉnh Siêu kỹ năng (tăng sát thương, hiệu ứng & hiệu ứng sử dụng kỹ năng đã được nâng cấp đẹp mắt ).

Bí quyết 7 ngày để trở thành cao thủ như 'Thanh Phong' trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 4

Trải qua ngày thứ năm với hai cấp độ 39 và 40

PvP là điểm nổi bật của ngày này. Đây cũng được coi là thời điểm mang lại sự kịch tính đầu tiên trong giai đoạn mới bắt đầu của người chơi. Game thủ sẽ mở Duel & Training để hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của bản thân. Ngoài ra, một số nguyên liệu và vật phẩm hữu ích như Sách luyện, Huy hiệu nhân vật, Đế tượng cũng được thu thập trong ngày thứ năm.

Bí quyết 7 ngày để trở thành cao thủ như 'Thanh Phong' trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 5

Vào thứ Sáu, hãy tập trung vào việc tăng sao thiết bị

Hoạt động này rơi vào cấp độ 43 của nhân vật. Tính năng này nhằm tăng thuộc tính phụ của trang bị, người chơi cần lưu ý để không nhầm lẫn giữa cấp và thuộc tính. Nếu chẳng may nâng cấp nhầm, game thủ nên tách trang bị, lấy lại tài nguyên ban đầu và thực hiện lại ngay. Trang bị tăng, lực chiến tăng và tất nhiên sức mạnh nhân vật cũng tăng theo. Đây là điểm đến của thứ sáu.

Bí quyết 7 ngày để trở thành cao thủ như 'Thanh Phong' trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 6

Hành trình thực thi công lý từ Thứ Bảy

Bí quyết 7 ngày để trở thành cao thủ như 'Thanh Phong' trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 7

Sáu ngày trên được coi là tiền đề để game thủ quan sát và tìm hiểu những điều cơ bản, hé lộ về thế giới One Punch Man: Mạnh nhất. Bắt đầu từ thứ 7, game thủ cần nghiên cứu kỹ các tính năng và hoạt động đã được mở trước đó. Các hoạt động thử thách và chuỗi nhiệm vụ được coi là nền tảng của các “cuộc chơi lớn” mà nhân vật sẽ tham gia, một mặt hoàn thiện kỹ năng triển khai đội hình chiến đấu, mặt khác là tích lũy tài nguyên và thăng cấp. nâng cấp và xây dựng danh tiếng của bạn

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/thu-thuat/bi-kip-7-ngay-thanh-cao-thu-nhu-thanh-phong-trong-one-punch-man-the-strongest-158405g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button