Đời Sống

“Bí kíp” cho những buổi hẹn hò video thời COVID-19

Ứng dụng hẹn hò Tinder đã cung cấp các mẹo để các thành viên có thể bắt đầu câu chuyện một cách dễ dàng trong những ngày thường xuyên phải ở nhà vì dịch bệnh.

Xem xét không gian xung quanh

Trong một cuộc trò chuyện video, môi trường xung quanh có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và sở thích của bạn, vì vậy hãy tận dụng nó để “ghi điểm” trong mắt người đối diện nhé! Bạn có thể gọi điện video trước bức tường phòng khách treo đầy tác phẩm nghệ thuật yêu thích của mình, tủ đồ lưu niệm với những nơi bạn đã đến, hoặc đơn giản là gần những chậu cây mà bạn chăm sóc xung quanh nhà.

Để đảm bảo an toàn, bạn không nên đứng trước cửa sổ (không kéo rèm) vì điều này có thể làm lộ khu vực bạn ở hoặc cho họ xem ảnh của các thành viên trong gia đình.

Chú ý đến cách bạn ăn mặc

Bạn có thể không cần ra khỏi nhà, nhưng không có nghĩa là bạn không cần để ý đến cách ăn mặc của mình. Mặc đẹp không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn giúp bạn tự tin. Tuy nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải “diện đồ” khiến bản thân khó chịu.

Mẹo hẹn hò qua video trong COVID-19 - Ảnh 1.

Biết mong muốn của đối phương

Hãy cởi mở với người nói về mong muốn của bạn trước khi bắt đầu một cuộc hẹn trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi những bỡ ngỡ ban đầu và làm cho câu chuyện trở nên suôn sẻ hơn. Nếu buổi hẹn hò diễn ra không suôn sẻ, hãy kết thúc cuộc trò chuyện này bất cứ lúc nào khi cảm thấy không thoải mái.

Đừng ngần ngại thể hiện sự quan tâm của bạn

Hãy dành cho đối tác những lời khen chân thành, nhưng đừng chỉ tập trung vào vẻ bề ngoài. Bạn cũng có thể hỏi họ những câu hỏi sâu hơn về bản thân. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy xem tiểu sử của họ và xem phần “Vibes”, “Sở thích” trên Tinder để mở “ice break” khi cần thiết.

Đề xuất trò chơi hoặc các hoạt động khác

Khi hẹn hò ngoài đời, các cặp đôi tự tạo cho mình những hoạt động khác nhau: đi ăn, đi dạo, … Với hẹn hò trực tuyến, bạn vẫn có thể thực hiện những điều đó bằng một vài hoạt động như: Tham quan trực tuyến một thành phố hoặc viện bảo tàng nổi tiếng. ; Ngắm trăng (phiên bản trực tuyến); Trò chơi; Gọi món cùng nhau tại một nhà hàng và cùng nhau thưởng thức; Gửi một hộp quà có nghĩa là quan tâm đến ngôi nhà của người kia; Hoặc ngay cả khi bạn sắp tham gia một kỳ thi hoặc phỏng vấn cho một kỳ thực tập? Cùng nhau luyện tập nào

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/bi-kip-cho-nhung-buoi-hen-ho-video-thoi-covid-19-20210705145045084.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button