Kinh Doanh

Bí kíp trỗi dậy mùa kinh doanh cuối năm cho doanh nghiệp bất động sản


Đừng ngần ngại đốt tiền để mua dữ liệu mới

Không phải ngẫu nhiên mà cuộc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp bất động sản thực chất là cuộc chiến khai thác dữ liệu khách hàng. Tất nhiên, cơ hội còn đến từ kỹ năng chuyên môn, năng lực tư vấn và chốt đơn hàng của đội ngũ kinh doanh. Nhưng trong thời buổi dữ liệu khách hàng là mỏ vàng quý giá, ai có được nguồn dữ liệu chất lượng và dồi dào là người đi trước một bước.

Nắm bắt được vấn đề này, các doanh nghiệp bất động sản không ngần ngại nhảy vào cuộc chiến tìm kiếm dữ liệu. Trong đó, dễ thấy nhất là việc đốt tiền cho các kênh quảng cáo, PR nhằm có được tệp khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. , một cách dễ dàng. Một số đại lý khác chấp nhận chi tiền tổ chức các sự kiện offline giới thiệu sản phẩm, tham quan nhà mẫu để thu hút khách hàng quan tâm. Đặc biệt, không có người bỏ tiền ra mua data của các đơn vị khác với mong muốn sở hữu nguồn data khách hàng chất lượng.

Trên thực tế, việc tìm kiếm dữ liệu khách hàng này tiêu tốn một nguồn chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Theo khảo sát thực tế, mức phí trả cho mỗi khách hàng tiềm năng (khách hàng tiềm năng) trên Facebook đối với các dự án chung cư hiện nay dao động từ 100.000-20.000 đồng / lượt khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, chi phí cho một lần nhấp chuột vào Google cũng rơi vào khoảng từ 20.000đ – 100.000đ. Còn với dữ liệu từ các bên khác, phí mua hoàn toàn dựa vào chất lượng dữ liệu khách hàng, có khi dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu cho 1000 dữ liệu tiềm năng. Việc tìm kiếm dữ liệu khách hàng tiêu tốn một nguồn chi phí đáng kể.

Nhưng thờ ơ với nguồn dữ liệu cũ

Đốt tiền cho dữ liệu khách hàng mới là vậy, nhưng nhiều doanh nghiệp, nhà môi giới lại khá thờ ơ với nguồn dữ liệu cũ. Trong khi đó, theo Gartner Group, có tới 80% doanh thu của các công ty đến từ khách hàng cũ của họ và con số này đối với ngành bất động sản là khoảng 30%. Trong khi đó, theo thống kê từ Invesp, một doanh nghiệp muốn thu hút một khách hàng mới sẽ phải trả chi phí đắt gấp 5 lần so với việc chăm sóc một khách hàng cũ. Đã đến lúc các doanh nghiệp bất động sản cần nghiêm túc suy nghĩ về việc tối ưu hóa doanh thu và chi phí trong việc khai thác dữ liệu khách hàng thay vì tập trung vào các cuộc chiến đốt tiền để tìm kiếm khách hàng mới.

Trên thực tế, có nhiều rào cản khiến doanh nghiệp ngại khai thác dữ liệu cũ như: mất thời gian sàng lọc, phân loại dữ liệu, phân bổ và quản lý dữ liệu còn hạn chế do số lượng bất động sản bán ra nhiều bất thường, không có công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên sâu, mọi thao tác từ gọi điện, tư vấn, gửi mail… đều thủ công, tốn thời gian và công sức. Do đó, việc sử dụng các công cụ lưu trữ dữ liệu đồng bộ như CRM kết hợp với các giải pháp chăm sóc khách hàng tự động sẽ giúp đội bán hàng “chuyên biệt”, chuyên sâu vào một dự án cụ thể để tối ưu hóa doanh số cũng như nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Hiểu được điều này, Bizfly Martech & Salestech đến từ VCCorp đã tổ chức webinar Bizfly Expert Talk 13 với chủ đề “CRM – Sử dụng hiệu quả dữ liệu khách hàng bất động sản để thúc đẩy doanh thu” nhằm giúp các doanh nghiệp có cái nhìn thực tế và lên chiến lược để tối đa hóa doanh thu với các tệp dữ liệu khách hàng có sẵn.

Bí quyết phất lên mùa kinh doanh cuối năm của các doanh nghiệp bất động sản - Ảnh 1.

Sự kiện này phù hợp với:

+ Lãnh đạo chủ đầu tư, sàn phân phối, môi giới bất động sản mong muốn tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc, nuôi dưỡng data khách hàng của doanh nghiệp và kịp thời điều chỉnh kế hoạch kinh doanh.

+ Trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị muốn lưu trữ, truy xuất, phân luồng và theo dõi dữ liệu khách hàng một cách tự động và hiệu quả.

Bizfly Expert Talk # 13 xoay quanh các vấn đề sau:

+ Cách thức tối ưu hóa ngân sách, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động marketing của doanh nghiệp.

+ Phân luồng khách hàng, tăng doanh thu bằng cách “sử dụng” triệt để data khách hàng của phòng kinh doanh.

+ Cách thức kiểm soát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp để dễ dàng điều chỉnh hoạt động kinh doanh.

Sự kiện có sự tham gia của diễn giả Vũ Xuân Dương, Giám đốc Account CRM Bizfly, VCCorp với hơn 4 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp chuyển đổi số trong Marketing và bán hàng cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam như VCB, Bảo Tín Mạnh Hải, Sohaco , Wowholiday, Novaland, Newstarland, Hiệp hội Bất động sản,… Trực tiếp tham gia tư vấn quy hoạch, xây dựng hệ thống, hỗ trợ vận hành và triển khai hệ thống chuyển đổi số. Đối với nhiều tập đoàn lớn cũng như DNVVN trong lĩnh vực bất động sản, ông Dương hiểu rõ những rào cản mà doanh nghiệp đang gặp phải để đưa ra giải pháp, chiến lược triển khai, xử lý phù hợp các tình huống phát sinh. . Bên cạnh đó, ông Vũ Xuân Dương còn được biết đến là diễn giả của nhiều buổi đào tạo về chuyển đổi số cho hàng trăm đối tác cũng như nhân viên nội bộ của doanh nghiệp.

Bí quyết vực dậy mùa kinh doanh cuối năm của các doanh nghiệp bất động sản - Ảnh 2.

Người tham dự sẽ có cơ hội đặt câu hỏi cũng như mọi băn khoăn, thắc mắc để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp trực tiếp. Bên cạnh đó, 100 người đầu tiên đăng ký tham gia chương trình sẽ được tặng ngay phiếu dùng thử CRM 30 ngày trị giá 500.000 đồng. Chắc chắn những câu chuyện thực tế được mang đến trong buổi hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn cụ thể hơn cũng như những kinh nghiệm để không bỏ sót bất kỳ dữ liệu khách hàng nào. Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

Đăng ký ngay lập tức để tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi doanh thu ngay lập tức:

Tên sự kiện: Buổi nói chuyện chuyên gia # 13: CRM – Sử dụng hiệu quả dữ liệu khách hàng bất động sản để tăng doanh thu

Link đăng ký: Ở đây

Thời gian: 10h-11h ngày 29/10/2021

Cách tham gia: Trực tuyến – miễn phí

Nền tảng: Phát trực tiếp trên Zoom và Facebook

Diễn giả: Ông Vũ Xuân Dương, Giám đốc Account CRM, Bizfly, VCCorp

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button