Giải Trí

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong ’11 tháng 5 ngày’

Phong cách thời trang sang trọng cùng mái tóc ngắn tạo nên vẻ ngoài mới mẻ đã giúp vai diễn Tuệ Nhi của Khả Ngân trong phim “11 Tháng Năm” ghi điểm. Cô quyết định để tóc ngắn để vào vai tiểu thư đài các.

Bạn vẫn ở Hà Nội?

Dàn diễn viên Khả Ngân: Vâng, tôi vẫn đang quay phim. Bây giờ thời tiết mát mẻ hơn khiến tôi dễ chịu hơn rất nhiều. Hơn nữa, những cảnh quan trọng tôi đã hoàn thành rồi.

Khi nào bạn về Sài Gòn?

Diễn viên Khả Ngân: Mình vẫn phụ thuộc vào lịch tiêm, đợi tiêm mũi 2 rồi bay vào, mọi người trong đoàn đã tiêm mũi 1 từ lâu rồi. Lúc đó tôi bị ốm, thuốc hơi nhiều nên phải tiêm sau. Tôi vừa có mũi tiêm đầu tiên vào ngày 1 tháng 9. Để tiêm được mũi thứ 2 thì phải cuối tháng 10.

Bí mật về trang phục và đầu tóc của Khả Ngân trong 'Ngày 11 tháng 5' 1

Khả Ngân vừa tham gia “Điểm hẹn cuối tuần” (VTV3) (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả khen ngợi nụ cười của Tuệ Nhi trong phim “Ngày 11 tháng 5”. Bạn có bí quyết gì để sở hữu nụ cười duyên? Khả Ngân có hay tập cười trước gương không?

Diễn viên Khả Ngân: Tôi rất vui khi được khen ngợi (cười lớn). Tôi không bao giờ tập cười, chỉ cười thoải mái. Và nhiều khi xem lại, tôi thấy sợ bản thân mình (cười nữa).

Cũng không ít lời khen ngợi dành cho Thanh Sơn – Khả Ngân, rằng bạn là một cặp đẹp đôi từ trong phim đến ngoài đời. Có một bộ phim tình cảm thực sự?

Diễn viên Khả Ngân: (Cười lớn). Không. Nhưng nếu khán giả nghĩ vậy, tôi rất vui, vì những nỗ lực của chúng tôi cho vai diễn đã được công nhận.

Bạn cảm nhận thế nào về đồng nghiệp điển trai Thanh Sơn ngoài đời?

Diễn viên Khả Ngân: Ngoài đời anh Sơn khá vui tính, quan tâm đến mọi người, luôn vui vẻ. Trái ngược với tôi, ở ngoài đời Khả Ngân suy nghĩ rất nhiều nên tôi cảm thấy mình rất may mắn khi gặp được một người bạn diễn như vậy.

Bí mật về trang phục và đầu tóc của Khả Ngân trong bộ ảnh 'Ngày 11 tháng 5' 2

Khả Ngân- Thanh Sơn hậu trường “Hẹn hò cuối tuần” (Ảnh: FBNV)

Tâm trạng của bạn chắc chắn tốt hơn nhiều so với khi bộ phim mới được phát sóng. Bạn có nhận được tín hiệu tích cực từ bộ phim?

Nữ diễn viên Khả Ngân: Vâng. Tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Các anh chị trong Nam cũng nhắn tin và nhận xét tôi diễn vai này rất tốt, thấy tôi khác hẳn những vai diễn trong các phim khác. Đó là một nguồn động viên lớn đối với tôi.

Nhiều khán giả nhận xét rằng tóc ngắn giúp ngoại hình của bạn thăng hạng hơn hẳn. Vì sao bạn quyết định “xuống tóc” với vai Tuệ Nhi?

Diễn viên Khả Ngân: Trước khi quay, tôi có hỏi chị Minh Hằng (tôi vẫn hay chia sẻ các dự án của mình với chị): Phim này đóng vai một cô tiểu thư sang chảnh không biết để tóc ngắn có ổn không? Tôi đang nghĩ đến việc làm dài tóc của mình. Hằng cho biết: Từ đó, khán giả biết đến mình với hình ảnh tóc dài, hình ảnh đó rất điệu. Vì vậy, bây giờ tôi chỉ cố gắng để tóc ngắn. Tôi tin bạn. Chắc chắn mọi thứ sẽ khác. Lúc đó mình cũng suy nghĩ rất nhiều và xem lại những bộ phim trước đây của mình thì thấy mình dài hết cả tóc nên quyết định để tóc ngắn theo lời khuyên của Ms.

Bí mật về trang phục và đầu tóc của Khả Ngân trong bộ ảnh '11 tháng 5' 3

Khả Ngân – Thanh Sơn trong “11 tháng 5 ngày” (Ảnh: Internet)

Trang phục cho vai diễn được bạn chăm chút?

Nữ diễn viên Khả Ngân: Tôi tự lo mọi thứ. Tôi cũng khá lo lắng, vì phải tập trung vào kịch bản và vai diễn, trang phục có ổn hay không? Nhưng tôi rất vui khi bộ phim lên sóng, nhiều người đã bình luận tích cực.

Tò mò một chút, chi phí trang phục của Tuệ Nhi có đắt quá không? Nó có vượt quá mức lương của vai diễn không?

Nữ diễn viên Khả Ngân: Nói chung là tôi khá may mắn, vì gu thời trang của tôi ngoài đời cũng tương tự. Một phần quần áo của Tuệ Nhi là trang phục thường ngày của tôi. Ngoài ra có một số thương hiệu thời trang hỗ trợ tôi. Phần còn lại tôi tự đầu tư. Tôi cũng tốn kha khá tiền để ra đây (cười). Lúc đầu, việc lo lắng về trang phục khiến tôi đau đầu. Đây là lần đầu tiên tôi phải bỏ tiền túi ra để lo trang phục. Cũng có nhiều điều cần xem xét. Nhưng không biết chi nhiều như vậy cho phim có ổn không? Giờ đây, tín hiệu tích cực từ bộ phim khiến tôi cảm thấy những gì mình bỏ ra, những khó khăn mà mình đã trải qua là hoàn toàn xứng đáng. Chuyện lỗ hay lãi trong đầu tư tất nhiên tôi cũng phải suy nghĩ đôi chút, nhưng tôi quan tâm đến kết quả hơn.

Bí mật về trang phục và đầu tóc của Khả Ngân trong bộ ảnh 'Ngày 11 tháng 5' 4

Chiếc váy đen của Khả Ngân gây sốt trong “Ngày 11 tháng 5” (Ảnh: Internet)

Đây có phải là vai diễn mà bạn nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ ​​trước đến nay?

Diễn viên Khả Ngân: Nếu khán giả nghĩ như vậy thì chắc là đúng rồi. Tôi thấy đây là một bộ phim có chê, có khen nhưng theo hướng tích cực nên tôi rất vui. Vai diễn Tuệ Nhi khiến tôi thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Dạo này sức khỏe của bạn được cải thiện như thế nào?

Nữ diễn viên Khả Ngân: Tôi vẫn đang cố gắng ăn vì mọi người nói nhìn tôi gầy quá trong phim là không tốt. Tôi nghĩ rằng cơ thể tôi đang dần thay đổi. Tất nhiên sau một trận ốm như vậy, cân nặng của tôi không thể tăng lên ngay lập tức. Nhưng tôi vẫn cố gắng ăn nhiều để hình ảnh trên phim đẹp hơn.

Bạn có dự án nghệ thuật tiếp theo không?

Diễn viên Khả Ngân: Từ đó đến nay, tôi cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án phim, kịch bản cũng khá ổn, nhưng đối với tôi, để nhận dự án phim tiếp theo thì tôi cần phải nghỉ ngơi một thời gian ngắn. ngắn gọn, vừa giúp tôi phục hồi và cũng vừa giúp tôi xóa bỏ tính cách cũ. Dự án âm nhạc vẫn đang trong giai đoạn lên kế hoạch. Sau MV thứ hai tôi dừng lại. Khi dịch bệnh lắng dịu và tôi cảm thấy thoải mái nhất, tôi sẽ bắt đầu với các dự án âm nhạc.

Bí mật về trang phục và đầu tóc của Khả Ngân trong bộ ảnh 'Ngày 11 tháng 5' 5

Lần đầu tiên Khả Ngân để tóc ngắn đóng phim (Ảnh: Internet)

Theo Tiền Phong

Vẻ trẻ trung của cô trong phim 'Ngày 11 tháng 5'

Vẻ trẻ trung của cô trong phim ‘Ngày 11 tháng 5’

Diễn viên Anh Thơ của Ngày 11 tháng 5 được khen trẻ trung, quyến rũ không kém cạnh Lương Thanh.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/bi-mat-trang-phuc-va-mai-toc-cua-kha-ngan-trong-11-thang-5-ngay-776133.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button