Du Lịch

Bị MC đình đám cà khịa về xuất thân thấp kém, Triệu Lệ Dĩnh có pha xử lý khiến đối phương cứng họng


Triệu Lệ Dĩnh là một trong những diễn viên đi lên bằng thực lực. Sinh ra tại một vùng quê nghèo của Trung Quốc, cô luôn cố gắng vươn lên để chứng tỏ tài năng và khẳng định tên tuổi của mình. Thời kỳ chân ướt chân ráo vào nghề, người đẹp họ Triệu thường xuyên bị kỳ thị vì xuất thân thấp kém. Thậm chí, một số nguồn tin còn cho rằng, chính vì lý do này mà cô không được mẹ Phùng Thiệu Phong thừa nhận, đẩy hôn nhân đổ vỡ.

Bị MC đình đám đá đểu về quê, Triệu Lệ Dĩnh có pha xử lý xứng danh 'Hoa hậu thân thiện' 1
Triệu Lệ Dĩnh, “ngọc nữ” bản lĩnh của làng giải trí Hoa ngữ

Mới đây, trang 163 có bài viết lật lại bài phỏng vấn của Triệu Lệ Dĩnh với MC nổi tiếng – Kim Tính, Trong chia sẻ này, nữ MC thẳng thừng hỏi: Triệu Lệ Dĩnh còn hộ khẩu ở thôn?. Đây được coi là một câu hỏi khá nhạy cảm. Tuy nhiên, với chỉ số EQ thuộc hàng cao nhất nhì Cbiz, người đẹp 9x đã mạnh miệng đáp trả “Bạn đoán thử xem”.

Bị MC đình đám đá để về quê, Triệu Lệ Dĩnh có pha xứng danh 'Hoa hậu thân thiện' 2
Triệu Lệ Dĩnh dùng hết EQ để trả lời câu hỏi nhạy cảm của MC về xuất thân nông thôn
Bị MC đình đám đá để về quê, Triệu Lệ Dĩnh có pha xử lý xứng danh 'Hoa hậu thân thiện' 3
Triệu Lệ Dĩnh và MC nổi tiếng nhất nhì Cbiz – Kim Tính

Màn đối đáp “gậy ông đập lưng ông” này khiến nữ MC có chút bối rối và nhanh chóng kết thúc nội dung “hên xui” của mình. Nhiều cư dân mạng đã đánh giá cao phản ứng nhanh nhạy, hiểu chuyện và hiểu chuyện của Triệu Lệ Dĩnh, vừa có thể xoay chuyển tình thế sang vấn đề khác, vừa tránh đụng đến vấn đề phân biệt vùng miền.

>>> XEM THÊM: Triệu Lệ Dĩnh là nàng thơ của Dior, hiếm có mỹ nhân Cbiz nào qua mặt được

Bị MC đình đám đá đểu về quê, Triệu Lệ Dĩnh có pha xử lý xứng danh 'Hoa hậu thân thiện' 4
Câu trả lời thông minh của Triệu Lệ Dĩnh được dân tình khen ngợi. Trong khi không dìm MC và “quay bánh xe” nhẹ nhàng

Dù không xuất thân “lá ngọc cành vàng” như những ngôi sao khác nhưng Triệu Lệ Dĩnh rất tự hào về gia đình, quê hương. Trong một bài phỏng vấn, cô từng chia sẻ không cảm thấy mình xuất thân nghèo khó mà tự hào về tuổi thơ chân chất, được vui đùa cùng bạn bè, lang thang trên những cánh đồng ngập tràn hương thơm lúa mới. .

Bị MC bình dân đá để về quê mùa, Triệu Lệ Dĩnh có pha xử lý xứng đáng 'Hoa hậu thân thiện' 5
Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh luôn tự hào về cội nguồn của mình

Trang 163 thậm chí còn dành nhiều lời khen ngợi và cho rằng Triệu Lệ Dĩnh tuy tính tình bộc trực nhưng luôn biết cách ứng phó hài hòa trong mọi tình huống. EQ cao cùng với sắc đẹp, tài năng, sự khiêm tốn và trái tim ấm áp chính là “vũ khí” giúp cô chinh phục trái tim công chúng.

Bị MC đình đám đá đểu về quê, Triệu Lệ Dĩnh có pha xử lý xứng danh 'Hoa hậu thân thiện' 6
Trang 163 thậm chí còn ca ngợi cô và cho rằng EQ cao, sắc đẹp, tài năng, sự khiêm tốn và trái tim ấm áp chính là “vũ khí” giúp cô chinh phục trái tim công chúng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button