Thế Giới

Bị nai lùa khi khỏa thân tắm nắng

Châu ÚcHai người khỏa thân tắm nắng ở Sydney đã bị một con nai tấn công, buộc phải kêu cứu và bị phát hiện vi phạm các quy định của Covid-19.

Hai người đàn ông chiều 27/6 khỏa thân đến tắm nắng trên bãi biển phía nam thành phố Sydney, bang New South Wales, Australia, bất chấp khu vực này được áp dụng lệnh phong tỏa để ngăn Covid-19. Khi đang tắm nắng, họ bất ngờ bị một con hươu tấn công, họ hoảng sợ chạy vào công viên quốc gia gần đó và gọi cảnh sát đến giải cứu.

Cảnh sát trưởng cho biết: “Thật khó tin khi có hai người đàn ông khỏa thân nằm tắm nắng trên một bãi biển phía nam bất chấp sự phong tỏa. Họ hoảng sợ vì bị đàn hươu, chạy vào một công viên quốc gia và bị lạc trong đó”, cảnh sát trưởng cho biết. New South Wales Mick Fuller nói với các phóng viên vào ngày 28 tháng 6.

Cảnh sát trưởng New South Wales Mick Fuller trả lời phỏng vấn tại Sydney vào ngày 28 tháng 6. Ảnh: AP.

Cảnh sát trưởng New South Wales Mick Fuller trả lời phỏng vấn tại Sydney vào ngày 28 tháng 6. Hình ảnh: AP.

Dịch vụ khẩn cấp, nhân viên y tế địa phương và một trực thăng cảnh sát đã được điều động để giải cứu hai người. Cảnh sát sau đó đã phạt hai người đàn ông, 30 và 49 tuổi, 1.000 đô la Úc (759 đô la) mỗi người vì vi phạm các hạn chế của Covid-19.

Các nhân viên cảnh sát cho biết người đàn ông 30 tuổi được tìm thấy “khỏa thân và mang một ba lô”, trong khi người kia cũng “khỏa thân một phần”.

“Thật khó để thực thi luật về những kẻ ngu ngốc. Rõ ràng là họ khiến mọi người gặp rủi ro bằng cách rời bỏ nhà cửa mà không có lý do chính đáng. Hơn nữa họ còn bị lạc trong các công viên quốc gia, buộc chúng tôi phải triển khai các nguồn lực y tế quan trọng để hỗ trợ. Tôi nghĩ họ nên cảm thấy xấu hổ về chính họ, “cảnh sát trưởng Fuller nói thêm.

Ngoài hai người đàn ông, cảnh sát Sydney cuối tuần qua cũng phạt 21 người khác vì vi phạm hạn chế ngăn cản Covid-19. Sydney từ ngày 25/6 bắt đầu thực hiện lệnh phong tỏa sau hai tuần kể từ khi phát hiện ra một đám dịch mới.

Ngọc Anh (Theo AP / BBC)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/bi-nai-lua-khi-khoa-than-tam-nang-4301210.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button