Đời Sống

Bị phạt tù vì chọc thủng bao cao su của bạn trai

Đức hạnhMột phụ nữ bị kết tội lạm dụng tình dục và nhận án tù 6 tháng tù treo vì tội cố ý làm rách bao cao su của bạn trai.

Người phụ nữ 39 tuổi và người đàn ông 42 tuổi đồng ý bước vào một mối quan hệ bạn tình từ năm 2021. Họ gặp nhau thường xuyên nhưng sau đó người phụ nữ yêu nhau và khao khát sự kết nối sâu sắc hơn, trái ngược với người đàn ông chỉ muốn làm bạn trên giường.

Cô gái này đã nhiều lần quay lén bao cao su của bên kia cố gắng mang thai nhưng không thành công. Tuy nhiên, cô vẫn thông báo với người đàn ông rằng mình đang mang thai, cũng như thừa nhận chuyện thủng “áo mưa”.

Người đàn ông vô cùng tức giận và kiện cô ra tòa.

Một báo cáo của Tạp chí Giới tính và Pháp luật Columbia năm 2017 cho thấy rằng lén lút - nơi một người đàn ông hoặc phụ nữ bí mật đeo bao cao su - là một xu hướng phòng ngủ mới.  Ảnh: Nypost

Một báo cáo của Tạp chí Luật và Giới tính Columbia năm 2017 cho thấy tàng hình là một xu hướng phòng ngủ mới. Hình ảnh: Nypost

Tất cả các thẩm phán đều đồng ý rằng đó là một tội ác, nhưng ban đầu không chắc chắn về những gì để buộc tội người phụ nữ, vì chưa có tiền lệ. Sau khi xem xét tội hiếp dâm, họ được giảm tội hành hung. tình dụckhi cụm từ “tàng hình” được tìm thấy trong một văn bản pháp luật.

Thẩm phán Astrid Salewski của Tòa án thành phố Bielefeld cho biết người phụ nữ này đã bị kết án vào ngày 4/4.

Khi đưa ra phán quyết, thẩm phán nói rằng vụ án là một trong những điều bất thường trong lịch sử luật pháp Đức, vì tội “tàng hình” được thực hiện bởi một phụ nữ. Một báo cáo của Tạp chí Giới và Luật Columbia Năm 2017 cho thấy rằng hành vi lén lút – khi một người đàn ông hoặc phụ nữ bí mật ảnh hưởng đến bao cao su – là một hiện tượng pháp lý mới.

Vào năm 2020, tại Vương quốc Anh, một Đàn ông bị kết tội hiếp dâm và 4 năm tù vì tội cố ý làm rách bao cao su khi quan hệ tình dục.

Bảo Nhiên (Dựa theo DW)

Nguồn: https://vnexpress.net/bi-phat-tu-vi-choc-thung-bao-cao-su-cua-ban-trai-4460504.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button