Du Lịch

Bị phạt vì tổ chức trò cởi áo ngực hứng nước ở Cửa Lò

Nghệ anĐể nhiều nữ du khách cởi áo lót giải khát khi đi chơi team building trên biển Cửa Lò, đơn vị tổ chức sự kiện đã bị phạt 400.000 đồng.

Sáng 29/7, ông Hoàng Thanh Sơn, trưởng phòng văn hóa thị xã Cửa Lò cho biết đã xử phạt hành chính một người đàn ông ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vì tổ chức team building trên bãi biển Cửa Lò. Khi chơi trò chơi, nhiều nữ du khách trong đoàn cởi áo, lộ ngực.

“Lãnh đạo thị trấn đã ký quyết định xử phạt 400.000 đồng đối với người vi phạm. Người này thừa nhận hành vi và sẽ thi hành quyết định”, ông Sơn nói. Theo quy định, người vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội bị phạt tiền từ 300.000 – 500.000 đồng.

Sự kiện team building của công ty tại Phú Thọ trên bãi biển Cửa Lò.  Hình ảnh:

Sự kiện team building của công ty tại Phú Thọ trên bãi biển Cửa Lò.

Chính quyền thị xã cho biết đã liên hệ với công ty có trụ sở tại Phú Thọ đưa nhân viên tham gia team building và yêu cầu công ty kiểm điểm những người có hành vi phản cảm, đồng thời xin lỗi công khai. Vị này cũng cho biết, thời gian tới sẽ tăng cường giám sát các hoạt động du lịch trên địa bàn.

Việc xử phạt diễn ra sau ngày 27/7, khi một nhóm khoảng 30 nhân viên công ty ở Phú Thọ đến Cửa Lò du lịch và thuê người sử dụng âm thanh để tổ chức team building. Các học viên được chia thành các đội để tham gia các trò chơi, trong đó có trò dùng đồ vật để hút nước. Một số nữ du khách đã cởi áo lót để thực hiện hành động này.

Bãi biển Cửa Lò đông đúc trong mùa du lịch 2022. Ảnh: Nguyễn Hải

Bãi biển Cửa Lò hút khách trong mùa du lịch 2022. Ảnh: Nguyễn Hải

Mùa hè năm nay, ước tính có khoảng 13.000-15.000 lượt người đến tắm biển Cửa Lò mỗi ngày, đạt mức trước khi có dịch.

Nguyễn Hải

Nguồn: https://vnexpress.net/bi-phat-vi-to-chuc-tro-coi-ao-nguc-hung-nuoc-o-cua-lo-4493606.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button