Tin Tức

Bị phía Phi Nhung chơi khăm làm cho bẽ bàng trước thiên hạ, Ngọc Sơn tức tốc phơi bày sự thật làm rõ trắng đen


Vừa qua trong dịp lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Sơn đã có mặt để thắp nén hương cho người anh thân thiết trong nghề. Không chỉ vậy, ca sĩ Ngọc Sơn còn đại diện Bầu Thụy trao tiền cho con nuôi Ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, phía Phi Nhung thẳng thừng từ chối.

Có lòng tốt nhưng bị làm nhục trước bàn dân thiên hạ, Ngọc Sơn nhắn nhủ tới quản lý Phi Nhung 1
Có lòng tốt nhưng bị làm nhục trước bàn dân thiên hạ, Ngọc Sơn đã nhắn nhủ tới quản lý Phi Nhung. Ảnh của FBNV

Một lát sau, ca sĩ ngọc sơn đã bị buộc tội làm điều đó để nổi tiếng. Bị tố oan, giọng ca Tình cha đã tung đoạn chat với quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Đặc biệt, phía Phi Nhung cho rằng mình vẫn đủ điều kiện để nuôi con và số tiền đó nên đưa cho Phi Nhung 49 ngày. Và ca sĩ Ngọc Sơn đã làm theo ý muốn của Phi Nhung nhưng lại bị làm nhục trước bàn dân thiên hạ.

Có lòng tốt nhưng bị làm nhục trước bàn dân thiên hạ, Ngọc Sơn nhắn nhủ đến quản lý Phi Nhung 2
Ca sĩ – nhạc sĩ Ngọc Sơn bẽ bàng khi bị phía Phi Nhung từ chối nhận tiền. Ảnh internet

Có thể thấy, việc tặng tiền cho các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đều xuất phát từ tấm lòng của nữ ca sĩ Ngọc Sơn và Bầu Thụy không phải để đánh bóng tên tuổi của bạn. Trước đó, giữa bầu Thụy và Ngọc Sơn có những hiểu lầm không hay về cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, phía bầu Thụy công khai bênh vực Hồ Văn Cường, vạch mặt kẻ trù dập nam ca sĩ. Bầu Thụy cũng khẳng định những người trong ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung ép Hồ Văn Cường hát, nếu không đạt sẽ sẵn sàng “ra tay” dạy dỗ.

Có lòng tốt nhưng bị làm nhục trước bàn dân thiên hạ, Ngọc Sơn nhắn nhủ tới quản lý Phi Nhung 3
Ngọc Sơn coi cố ca sĩ Phi Nhung như một người em thân thiết. Ảnh internet

Có lẽ vì thế mà mối quan hệ giữa ca sĩ Ngọc Sơn – bầu Thụy và đội của Phi Nhung có khoảng cách.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, số phận của những người con nuôi của cố ca sĩ chưa rõ sẽ đi về đâu. Ai sẽ thay cố ca sĩ Phi Nhung nuôi dạy các con? Được biết, trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung đã mở sổ tiết kiệm cho 15 người con nuôi, trong đó có Hồ Văn Cường.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button