Giáo Dục

Bí quyết điểm cao TN THPT và đỗ ĐH tốp đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com | Người thầy

Hãy cùng lắng nghe TOP 10 sinh viên tại trang học trực tuyến Tuyensinh247.com Chia sẻ bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT giúp đạt điểm cao.

1. Trần Cao Sơn – 29,55 điểm Thủ khoa quốc gia khối A – Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bí quyết đạt điểm cao vào THPT và đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 1
Với tổng điểm 29,55, Trần Cao Sơn trở thành thí sinh có tổng điểm 3 môn khối A cao nhất cả nước sau kỳ thi tốt nghiệp THPT lần 1 năm 2021. Chia sẻ về phương pháp học tập, Sơn Khiêm tốn: “Phương pháp học của em là tiếp tục cố gắng. Tôi đã học ở nhiều nơi, bao gồm Tuyensinh247.com. Khi gặp những bài toán khó, em sẽ lập nhóm cùng các bạn giải đáp và nhờ thầy cô tìm ra phương pháp, nhưng nhất định không bỏ cuộc ”.

2. Lê Minh Thành – 29,3 điểm khối B – ĐH Y dược TP.

Bí quyết đạt điểm cao THPT và đỗ vào đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 2

Minh Thành chia sẻ về quá trình ôn thi: “Em kết hợp việc học kiến ​​thức cơ bản với việc tự học và tìm kiến ​​thức nâng cao trong các sách hay tài liệu tham khảo từ Tuyensinh247.com. Tôi thường xuyên tìm gặp thầy cô và bạn bè để trao đổi về những khó khăn, vướng mắc mà tôi chưa hiểu ”.

3. Nguyễn Tiến Phát – 28,9 điểm khối B – ĐH Y dược TP.

Bí quyết đạt điểm cao THPT và vào đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 3

Tiến Phát – chàng trai đến từ Bình Định xúc động chia sẻ: “Ước mơ của em là cứu được thật nhiều người bệnh, em muốn được tham gia nhóm thiện nguyện phòng chống bệnh Covid và trở thành một bác sĩ giỏi là đích đến mà em không ngừng cố gắng…”.

Vì vậy, Phát đã nộp hồ sơ vào trường Đại học Y dược TP.HCM, chuẩn bị khoác lên mình màu áo trắng đầy ý nghĩa và bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình.

4. Phạm Thanh Tùng – 28,75 điểm khối C – Đại học Luật Hà Nội

Bí quyết đạt điểm cao THPT và vào đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 4

Khi được hỏi bí quyết để đạt kết quả cao, Tùng chia sẻ: “Đối với em, tinh thần tự học là quan trọng nhất. Tôi dành nhiều thời gian tự học và tham khảo tài liệu ở nhiều trang web uy tín. Em xem các bài giảng trên youtube và từ đó tìm ra trang học trực tuyến Tuyensinh247.com, nơi chia sẻ rất nhiều tài liệu, đặc biệt là tài liệu môn Văn do cô giảng dạy.

5. Hoàng Nhân Dũng – 28,65 khối B – Đại học Y Hà Nội

Bí quyết đạt điểm cao vào THPT và đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 5

Thấu hiểu nỗi vất vả của các bác sĩ, y tá, Dũng luôn khát khao được cống hiến hết mình cho nền y học nước nhà. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đầy biến động và khó khăn nhưng không làm Dung nản lòng: “Em luôn cố gắng không ngừng nỗ lực trau dồi kiến ​​thức, kết hợp tự học trực tuyến trên Tuyensinh247.com. Ước mơ tuy xa, nhưng không phải là không thể chạm tới.

6. Vũ Hữu Hồng Quân – 28,25 điểm khối C – Đại học Luật Hà Nội

Bí quyết đạt điểm cao THPT và vào đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 6

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Hồng Quân còn ghi điểm nhờ thành tích học tập đáng nể. Quân chia sẻ: “Em luôn nắm chắc kiến ​​thức sách vở và tham khảo nhiều nguồn uy tín như Tuyensinh247.com. Điều quan trọng nhất là lựa chọn phương pháp học, và em thấy học ở Tuyensinh247.com là phương pháp hiệu quả nhất đối với em ”.

7. Đoàn Thu Hiền – 28,2 điểm khối D – ĐH Kinh tế Quốc dân

Bí quyết đạt điểm cao THPT và đỗ vào đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 7

Thu Hiền chia sẻ phương pháp giúp con vào một trong những trường top đầu hiện nay: “Với em, việc học luôn phải đi đôi với hành. Em luôn quan niệm mình phải nắm chắc kiến ​​thức, sau đó làm thật nhiều bài tập, luyện đề thi thử để biết mình yếu ở đâu và khắc phục ngay ”.

8. Nguyễn Trọng Tín – 28,15 điểm khối A – ĐH Bách Khoa TP.

Bí quyết đạt điểm cao vào THPT và đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 8

Đam mê công nghệ và mong muốn trở thành một kỹ sư CNTT giỏi, Tín không ngừng nỗ lực tự học, tìm tòi kiến ​​thức mỗi ngày. Bí quyết giúp Tín chạm đến ước mơ chính là tinh thần tự học và thường xuyên luyện giải đề trực tuyến tại Tuyensinh247.com. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM là nơi tôi gửi gắm những ước mơ, hoài bão của mình.

9. Trần Thị Thùy Phương – 28,03 điểm khối A01 – ĐH Kiến trúc TP.

Bí quyết đạt điểm cao vào THPT và đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 9

Cô gái xinh xắn Thùy Phương không chỉ học giỏi mà còn có niềm đam mê hội họa nên đã chọn trường Đại học Kiến trúc TP.HCM là nơi tiếp lửa cho đam mê của mình. Cũng như bao bạn sinh viên 2k3, Phương tâm sự: “Mong bản dịch mau chóng kết thúc để không phải học trên mạng và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đáng mơ ước”.

10. Lê Hồng Anh – 27,05 điểm khối D – Đại học Sư phạm Hà Nội

Bí quyết đạt điểm cao THPT và đỗ vào đại học top đầu từ siêu trí tuệ Tuyensinh247.com - ảnh 10

Tự hào là một trong những học sinh được tuyển thẳng vào khoa tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Hồng Anh vẫn xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi THPT năm 2021. Hồng Anh chia sẻ rằng: “Tôi đã luôn mơ ước điều đó. Em mong muốn trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ, truyền kiến ​​thức và lan tỏa những điều tốt đẹp cho học sinh ”.

Độc giả quan tâm đến lộ trình luyện thi THPT Quốc gia và các khóa học trực tuyến cấp 1,2,3 trên Tuyensinh247.com, truy cập website: https://Tuyensinh247.com/


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/nguoi-thay/bi-quyet-diem-cao-tn-thpt-va-do-dh-top-dau-tu-sieu-tri-tue-tuyensinh247com-1453704.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button