Thời Trang

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao: Mẹo giải toán

Bí quyết ôn thi THPT QG đạt điểm cao: Mẹo giải toán - ảnh 1

Học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT

Đây là đề ôn tập môn Toán thứ 4 trong chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao do cô giáo là tổ trưởng tổ chuyên toán Trường THPT Marie Curie (Q.3, TP.HCM) thực hiện.

Chủ đề kiến ​​thức trong buổi phát thanh hôm nay là Số phức và giáo viên hướng dẫn các em học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT cách giải một số dạng toán có chứa tham số.

Trước đó vào ngày 16/5, thầy giáo Trần Văn Toàn đã hệ thống kiến ​​thức Xung quanh nội dung xét các dạng toán trong Oxyz cần kết hợp các yếu tố hình học không gian.

Vào các khung giờ cố định (16h30, 18h30 và 20h30) từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, Báo Thiếu niên Lần lượt phát sóng 88 chuyên đề: Bí mật ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao tại các địa điểm khác nhau thanhnien.vnFacebook.com/thanhnien và Báo chí trên YouTube Thiếu niên.

Sau các khung thời gian trên, Chuyên đề vẫn xuất hiện trên các nền tảng thông tin thanhnien.vnFacebook.com/thanhnien và Báo chí trên YouTube Thiếu niên. Học sinh sử dụng bất kỳ thiết bị nào (điện thoại thông minh, máy tính cá nhân hoặc máy tính cố định) và chỉ cần có kết nối internet là có thể truy cập vào nội dung hệ thống kiến ​​thức của 9 môn thi trong kỳ thi cuối cấp. Trường trung học vào năm 2022.

Bí quyết ôn thi THPT QG đạt điểm cao: Mẹo giải Toán - ảnh 2

Chương trình được sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị như Tập đoàn Thiên Long, Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Bí quyết ôn thi THPT QG đạt điểm cao: Lời giải môn Toán - ảnh 3

Chương trình “Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2022” sẽ phát sóng lần lượt 88 clip dưới dạng các chuyên đề ôn tập hướng tới kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong 88 đề ôn tập, mỗi giáo viên phụ trách bộ môn sẽ đưa ra các câu hỏi theo dạng đề của đề thi tốt nghiệp THPT. Điều này giúp học sinh kiểm tra lại kiến ​​thức đã học, đồng thời làm quen với cách làm bài, rèn luyện kỹ năng tìm đáp án trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác.Nguồn: https://thanhnien.vn/bi-quyet-on-thi-thpt-dat-diem-cao-meo-giai-toan-post1460265.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button