Giáo Dục

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn địa: Hai vùng kinh tế miền Trung | Giáo dục

Trong buổi phát thanh hôm nay, thầy Ngọc Anh sẽ hướng dẫn các em ôn tập chuyên đề 9 – Hai vùng kinh tế miền Trung. Theo đó, ông Ngọc Anh hệ thống đặc điểm của hai vùng kinh tế được mệnh danh là “khúc ruột miền Trung” là Bắc Trung Bộ và Duyên hải Nam Trung Bộ. Hệ thống hóa những đặc điểm nổi bật về tài nguyên, dân cư xã hội và các đặc điểm phát triển kinh tế của hai miền.

Trong các chủ đề đã phát sóng, cô giáo Ngọc Anh đã hệ thống hóa kiến ​​thức về kinh tế Việt Nam, địa lý tự nhiên, địa lý dân cư, vị trí lãnh thổ Việt Nam, cơ cấu kinh tế, địa lý nông nghiệp, địa lý công nghiệp và dịch vụ, đặc điểm của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ… Học sinh được xem lại các chuyên đề về địa vật được phát trên các kênh thông tin. thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thiếu niên

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn địa lý: Hai vùng kinh tế miền Trung - ảnh 1

Chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao với sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị như: Tập đoàn Thiên Long, Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Bí quyết ôn luyện thi THPT đạt điểm cao môn địa lý: Hai vùng kinh tế miền Trung - ảnh 2

Chương trình “Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021” sẽ phát sóng lần lượt 88 clip dưới dạng các chuyên đề ôn tập hướng tới kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong 88 chủ đề ôn tập, mỗi giáo viên bộ môn sẽ đưa ra các câu hỏi dưới dạng Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông. Điều này giúp các em kiểm tra lại kiến ​​thức đã học, đồng thời làm quen với cách làm bài, rèn luyện kỹ năng tìm câu trả lời trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/bi-quyet-on-thi-thpt-dat-diem-cao-mon-dia-hai-vung-kinh-te-mien-trung-1387135.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button