Thời Trang

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao: Cách học môn sinh

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao: Cách học của học sinh - ảnh 1

Cô giáo hướng dẫn bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao môn sinh học

10 chủ đề trong chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao sẽ do thầy Võ Thanh Bình, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Q.5, TP.HCM) hướng dẫn.

Trong đó, chuyên đề 1 – Cơ chế phân tử của hiện tượng di truyền, người hướng dẫn sẽ hệ thống hóa cơ chế phân tử của tính di truyền, bao gồm các quá trình sao chép ADN, phiên mã, dịch mã và điều hòa các quá trình này. Bên cạnh đó, thầy Bình cũng giới thiệu một số công thức chung về ADN (gen) và quá trình nhân đôi ADN, cũng như sửa các câu liên quan trong các đề thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

Sau các khung thời gian trên, đánh giá chủ đề vẫn xuất hiện trên các nền tảng thông tin, học sinh sử dụng bất kỳ thiết bị nào như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân hay máy tính cố định, chỉ cần kết nối internet là có thể truy cập vào nội dung hệ thống kiến ​​thức. của 9 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

\N

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao: Cách học của học sinh - ảnh 2

Lịch phát sóng hàng ngày

Chương trình được sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị như Tập đoàn Thiên Long, Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2022 sẽ lần lượt phát sóng 88 clip dưới dạng các chuyên đề ôn tập theo định hướng của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong 88 đề ôn tập, mỗi giáo viên phụ trách bộ môn sẽ đưa ra các câu hỏi theo dạng đề của đề thi tốt nghiệp THPT. Điều này giúp học sinh kiểm tra lại kiến ​​thức đã học, đồng thời làm quen với cách làm bài, rèn luyện kỹ năng tìm đáp án trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác.Nguồn: https://thanhnien.vn/bi-quyet-on-thi-tot-nghiep-thpt-dat-diem-cao-cach-hoc-mon-sinh-post1456965.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button