Thể Thao

Bị Real Madrid làm phật lòng, Mbappe “quay xe” để ở lại PSG?

Theo báo chí Tây Ban Nha, người đại diện của Mbappe rất thất vọng với lời đề nghị mới nhất từ ​​Real Madrid và sẽ cân nhắc việc gia hạn với PSG.

Bạn nghĩ Kylian Mbappe sẽ khoác áo đội bóng nào trong mùa giải tới?

Tờ El Pais tiết lộ, Real Madrid mới đây đã gửi lời đề nghị thứ 4 tới người đại diện của Mbappe để có được tiền đạo người Pháp mùa hè này. Theo đó, CLB La Liga sẵn sàng thưởng tiền đạo 24 tuổi lên tới 180 triệu euro, lương 40 triệu euro mỗi mùa và 50% lợi nhuận từ bản quyền hình ảnh cá nhân.

Theo tính toán của giới truyền thông Tây Ban Nha, Mbappe sẽ nhận được khoảng 40 triệu euro từ các hợp đồng tài trợ liên quan đến hình ảnh cá nhân nếu đến Real Madrid vào mùa giải tới. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 70 triệu euro trong thời gian tới.Hoàn tất việc đóng gói, Mbappe đã sẵn sàng để đến Real Madrid? -133107
Mbappe được cho là đã thu dọn đồ đạc xong để sẵn sàng đến Real Madrid vào mùa hè này.

Tuy nhiên, người đại diện của Mbappe không hài lòng với điều khoản ăn chia mà Real Madrid đưa ra. Luật sư và bố mẹ của Mbappe rất bất ngờ bởi trong mọi cuộc đàm phán, đội bóng Tây Ban Nha không hề đề cập đến việc sẽ chia hơn 50% lợi nhuận từ bản quyền hình ảnh cho cầu thủ người Pháp.

Họ cho rằng Mbappe sẽ mất rất nhiều tiền nếu gia nhập Madrid. Vì vậy, đại diện của ngôi sao người Pháp vẫn còn bỏ ngỏ Đàm phán gia hạn với PSG.mbabpe-psg-2022-1649060583
Đội bóng của Mbappe vẫn để ngỏ khả năng gia hạn với PSG vào cuối mùa giải

Về phía PSG, đội bóng này sẵn sàng chia 100% lợi nhuận từ bản quyền hình ảnh cho Mabppe để thuyết phục anh ở lại. Ngoài ra, gã nhà giàu nước Pháp sẽ thưởng tiền đạo này 80 triệu euro “phí trung thành” nếu đồng ý gia hạn thêm 2 năm với CLB. Ngoài ra, Mbappe còn nhận mức lương 40 triệu euro / mùa và sẽ tăng lên 50 triệu euro / mùa vào năm thứ hai của hợp đồng mới.

Cũng theo El pais, trong lịch sử của Real Madrid, CLB này chưa từng nhượng lại 100% lợi nhuận từ bản quyền hình ảnh cho các cầu thủ của mình. Ngay cả những siêu sao có thương hiệu hàng đầu như Cristiano Ronaldo và David Beckham cũng chỉ đạt khoảng 60%.Thất vọng vì Real Madrid, Mbappe
Những siêu sao hàng đầu như Ronaldo, Beckham cũng chỉ nhận được 60% lợi nhuận từ bản quyền hình ảnh tại Real Madrid

Vấn đề phân chia lợi nhuận chính là mấu chốt khiến thương vụ gia nhập Real Madrid của Mbappe đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể hoàn tất. Đây chắc chắn sẽ là chủ đề chính của các cuộc thảo luận tiếp theo giữa hai bên.

Những bàn thắng hàng đầu của Kylian Mbappe ở Ligue 1 năm 2021 (nguồn: PSG)Nguồn: https://thethao247.vn/315-bi-real-madrid-lam-phat-long-mbappe-quay-xe-de-o-lai-psg-d255842.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button