Tin Tức

Bị Tạ Na ‘bóc phốt’, anti-fan buồn muốn ‘đội quần’ lên đầu


Mới đây, trong chương trình Lễ hội lột xác mùa 5, Tạ Na đã xuất hiện trở lại và chia sẻ nhiều câu chuyện về gia đình và cuộc sống sau thời gian giam mình.

Mở đầu chương trình, Tạ Na cởi mở tâm sự về gia đình. Cô thẳng thắn cho biết mình đã sinh con và nghỉ ngơi một thời gian. Trong thời gian đó, nữ MC làm mọi cách để các con vui.

Bị Tạ Na 'lộ hàng', anti-fan buồn muốn 'đội quần' lên đầu 1 cái
Bị Tạ Na 'vạch mặt', anti-fan buồn muốn 'đội quần' lên đầu 2 người
Bị Tạ Na ‘vạch mặt’, anti-fan buồn muốn ‘đội quần’ lên đầu

Sau đó, Tạ Na kể về việc khi còn làm việc, nhiều người đã mắng mỏ và muốn đuổi cô ra khỏi chương trình. “Ta Na ra khỏi chương trình”. Nhưng khi cô nghỉ sinh, rất nhiều người đã nói rằng “Tôi nhớ Tạ Na quá”. Tạ Na nghi ngờ người viết những dòng này đều là người của chính mình. Nữ MC từng đọc được một bình luận nói rằng “Na Na về sớm đi, anh nhớ em quá” nhưng ID của người này lại là “Hôm nay Tạ Na có ra khỏi chương trình không?”.

Hiện tại

Màn anti fan của Tạ Na khiến nhiều người thấy được thực trạng của showbiz bây giờ.

– Câu hỏi đặt ra là liệu những người làm được điều đó sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn. Không thích thì đừng xem người ta diễn, sao lại ngồi chửi.

– Khá giống với anti Cô Ba (Địch Lệ Nhiệt Ba). Để tên cô ấy gọi cô Ba xấu mà nhận xét cô Ba xinh đẹp.

– Được trở thành một người phụ nữ thoải mái, phóng khoáng như Tạ Na là niềm mơ ước của rất nhiều người. Có sự nghiệp riêng, anh ấy vẫn đứng đầu. Có một người chồng tốt, một nhóm bạn thân và một người anh trai Hà Cảnh ủng hộ, chăm sóc anh cả đời. Vật chất thoải mái. Đừng thấy tôi cáu kỉnh và nghĩ rằng tôi không biết gì cả. Có lần bạn bè gọi điện nói cô ấy bị chửi trên mạng, cô ấy trả lời “Thôi kệ, tớ đi shopping”.

– Xem Happy Camp thì thấy không về, suốt ngày để lại bình luận về Tạ Na, lúc quay lại bỗng nhiên hàng loạt bình luận chỉ trích Tạ Na nói nhiều … Biết rồi đấy. có thể là 2 nhóm người nhưng đọc bình luận. Vẫn vui.

>> Xem thêm: 4 sao nữ Hoa ngữ nhập vai ngây thơ đến mức anti-fan cũng phải khen ngợi

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button