Tin Tức

Bí thư Thị ủy và Chủ tịch xã ở Quảng Nam xin nghỉ việc

Bí thư Thành ủy Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) Đặng Hữu Lên đã có đơn xin từ chức vì lý do sức khỏe. Chủ tịch UBND xã Tam Vinh Nguyễn Văn Phú vừa có đơn xin nghỉ việc do bận việc gia đình.

Sáng 23/11, một lãnh đạo Thị ủy Điện Bàn xác nhận, ông Đặng Hữu Lên (Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Điện Bàn) đã có đơn xin từ chức đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh. Nam giới.

Theo vị lãnh đạo này, lý do ông Lên xin từ chức là vì sức khỏe. Cụ thể, anh Lên mắc một chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và diễn tiến theo chiều hướng xấu. Hiện anh ấy đang được điều trị tại bệnh viện.

Bí thư Thị ủy, Chủ tịch xã ở Quảng Nam từ chức
Ông Đặng Hữu Lên – Bí thư Thị ủy Điện Bàn (bên phải) có đơn từ chức

“Các bác sĩ điều trị cho anh Lên nói nếu suy nghĩ nhiều thì bệnh không suy giảm, muốn chữa khỏi thì phải nghỉ ngơi, điều trị lâu dài.

Sau khi được bác sĩ tư vấn, ông Lên có nguyện vọng với các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ là cho ông nghỉ việc để chuyên tâm chữa bệnh, dù còn nhiều trăn trở với công việc ”, vị lãnh đạo Huyện ủy Điện Bàn cho biết. .

Theo vị lãnh đạo này, ông Lên nhập viện từ cuối tháng 9. Trước khi nhập viện, ông Lên đã xin phép Ban Thường vụ Thành ủy và phân công Phó Bí thư điều hành công việc theo quy định.

Ông Đặng Hữu Lên (52 tuổi), giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Điện Bàn từ năm 2018 đến nay, là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam quản lý nên việc xem xét đơn từ chức thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Cũng trong sáng nay, Bí thư Đảng ủy xã Tam Vinh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) Nguyễn Minh Châu xác nhận, Chủ tịch UBND xã Tam Vinh Nguyễn Văn Phú vừa có đơn từ chức.

Trong đơn từ chức, ông Phú nêu lý do nghỉ việc, gia đình có quá nhiều việc phải giải quyết nên xin nghỉ việc để lo việc gia đình. Hiện ông Phú vẫn đến trụ sở UBND xã Tam Vinh làm việc bình thường.

“Đơn từ chức của ông Phú được gửi thẳng đến Huyện ủy Phú Ninh vì ông Phú thuộc diện cán bộ của Huyện ủy”, vị lãnh đạo này cho biết.

Ông Đoàn Ngọc Hùng Anh giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng

Ông Đoàn Ngọc Hùng Anh giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng

Ông Đoàn Ngọc Hùng Anh, sinh năm 1968, vừa được điều động giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng.

Cong Sang

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bi-thu-thi-uy-va-chu-tich-xa-o-quang-nam-xin-nghi-viec-795454.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button