Du Lịch

Bị tố vô tình cay nghiệt khi Phi Nhung gần đất xa trời, bà Phương Hằng uất ức đáp trả


Thời gian gần đây liên tục có những thông tin tiêu cực về diễn biến sức khỏe của nam ca sĩ Phi Nhung sau khi nhập viện Covid-19. Liên quan đến bệnh tình của Phi Nhung, nhiều người bất ngờ chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng sống vô tình và cố tình dành những lời cay đắng cho nữ ca sĩ.

Bị nói vô tình khi Phi Nhung bị ốm, Phương Hằng tức giận đáp trả
Bị nói vô tình khi Phi Nhung bị ốm, Phương Hằng tức giận đáp trả. Ảnh FBNV

Bức xúc vì mang tiếng là kẻ bất lịch sự, lợi dụng bệnh tình của người khác để hả hê, bà Nguyễn Phương Hằng chính thức lên tiếng: “Tôi chưa bao giờ nói điều đó! Sao lại bịa đặt một cách trắng trợn! Tôi là người sống vì cộng đồng! Tôi biết rung cảm và biết chia sẻ, biết phân biệt đúng sai!

Tôi đã nói rất rõ ràng trên livestream của mình! Điều gì đã xảy ra với điều đó! Phi Nhung cũng là con người, chưa bao giờ tôi có suy nghĩ như vậy. Tôi vẫn cầu chúc Phi Nhung vượt qua cơn bạo bệnh, trở lại cuộc sống khỏe mạnh. Đó là những lời chân thành của tôi! “

Bị nói vô tình khi Phi Nhung bị ốm, bà xã Phương Hằng tức giận đáp trả
Bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định không có thái độ hả hê hay vô tình trước việc bệnh tình của Phi Nhung diễn biến xấu. Ảnh Internet

Qua chia sẻ của cô ấy Nguyễn Phương Hằng, có thể thấy nữ đại gia là người minh bạch trong mọi việc. Dù trước đó, ông chủ Đại Nam gay gắt khi nói về Phi Nhung nhưng Phượng Hằng vẫn thật lòng mong nữ ca sĩ vượt qua khó khăn và mạnh khỏe trở lại.

Trước đó, Nguyễn Phương Hằng từng gay gắt gọi Phi Nhung ngay trên đoạn livestream của mình. Trước ồn ào với bà xã Phương Hằng, Ca sĩ Phi Nhung khẳng định mình không làm điều gì trái với lương tâm đạo đức.

>> Xem thêm: Lộ chi tiết lạ bên trong biệt thự triệu đô của Phương Hằng khiến cư dân mạng đồng loạt phản ứng

Bị nói vô tình khi Phi Nhung bị ốm, bà xã Phương Hằng tức giận đáp trả 3
Phi Nhung đang được điều trị bằng Covid-19. Ảnh Internet

Sau ồn ào, Phi Nhung vẫn tiếp tục cuộc sống thường ngày và chăm chỉ làm từ thiện. Được biết, nữ ca sĩ ký hợp đồng với Covid-19 khi đi làm từ thiện. Sau khi bị phát hiện nhiễm Covid-19, phía Phi Nhung đã giấu kín mọi thông tin. Chỉ khi tình trạng của nữ ca sĩ xấu đi, cô phải chuyển đến bệnh viện mới công khai.

Kể từ khi Phi Nhung nhập viện, đã có nhiều thông tin sai lệch liên quan đến tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Cho đến nay, nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button