Đời Sống

Biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng không đón khách dịp Noel

Thành phố Hồ Chí MinhVì dịch Covid-19, Đàm Vĩnh Hưng không mở cửa biệt thự đón khách như mọi dịp Giáng sinh.

Những năm trước, Đàm Vĩnh Hưng sẽ được tự do tham quan và chụp ảnh lưu niệm. Những ngày ở nhà, anh sẵn sàng chụp ảnh cùng người hâm mộ. Nhưng năm nay, anh quyết định đóng cửa biệt thự và không đón khách do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

“Năm nay, tôi không trang trí bên ngoài biệt thự để khán giả đến chụp ảnh như mọi năm. Xin lỗi! Chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K. Rất khó để chúng tôi có được những khoảnh khắc ‘dễ thở'”. khi nó lòi ra thì phải nâng niu, giữ gìn. Mong mọi người luôn mạnh khỏe, bình an “, anh chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng biệt thự trước lễ Giáng sinh hai tháng.

Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng biệt thự trước lễ Giáng sinh hai tháng.

Ngay từ nhỏ, anh đã mơ ước được sống trong không gian huyền ảo vào mỗi dịp Giáng sinh nên khi lớn lên, khi có thể, Đàm Vĩnh Hưng đã biến ước mơ của mình thành hiện thực. Anh đã bỏ nhiều công sức và tiền bạc để trang trí nhiều tiểu cảnh và phụ kiện đặc biệt cho cơ ngơi của mình tại quận 10, TP.HCM. Tiếng nói Say tình mua nhiều đồ mới như cây thông, hộp quà, người tuyết, ông già Noel, hang đá, đèn dây… để không gian thêm lung linh, nhiều màu sắc. Nhiều phụ kiện, anh được đồng nghiệp thân thiết tặng. Có những món đồ đắt tiền, anh phải nhờ người quen gửi từ nước ngoài về.

Hiện tại, quá trình trang trí biệt thự đã hoàn thiện được 70%. Đàm Vĩnh Hưng đang đợi một cây thông khác cao như ý đến. “Có lẽ, tôi là người chơi Noel sớm nhất ở Việt Nam”, anh nói.

Anh mua nhiều phụ kiện mới để trang trí cho căn biệt thự.

Anh mua nhiều phụ kiện mới để trang trí cho căn biệt thự.

Quá trình trang trí đã hoàn thành 70%.

Quá trình trang trí đã hoàn thành 70%.

Những năm trước, Đàm Vĩnh Hưng cho biết mỗi lần đi diễn xa, anh ít đi chơi mà dành thời gian đến các cửa hàng “lùng sục” những món đồ trang trí độc, lạ. Nhiều người cho rằng anh “chơi dại” nhưng anh không quan tâm vì đây là sở thích cá nhân. Anh khẳng định mình không có thói quen uống rượu bia như những người khác, không sử dụng chất kích thích, không chơi bời lêu lổng. Anh ấy tự hào về việc dẫn đầu một lối sống hoàn toàn trong sạch. “Bệnh” duy nhất của anh là thích mua sắm cho mình và cho người thân, trong đó có việc trang trí nhà cửa.

Vài tháng nay, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện nghiêm túc chỉ thị xa rời xã hội. Anh dành thời gian chăm sóc mẹ, làm vườn và phát hành album Yêu quý về gia đình. Anh tích cực tham gia các chương trình, hát tặng lực lượng y tế, bệnh nhân – nhân dân thành phố và trao học bổng học đến hết lớp 12 cho 100 em bị ảnh hưởng bởi Covid-19, tổng trị giá 1,8 tỷ đồng. Ở tuổi 50, anh vẫn giữ được phong độ và sự trẻ trung. Anh cho rằng mình phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống, trong đó giữ gìn sức khỏe là chìa khóa quan trọng giúp anh luôn thành công.

Đàm Vĩnh Hưng hát 'Bài thánh ca buồn'

https://ngoisao.net/biet-thu-cua-dam-vinh-hung-khong-don-khach-dip-noel-4378397.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button