Tin Tức

Biểu dương người đàn ông cứu cháu bé rơi từ tầng 2 ở Nam Định

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc thăm hỏi, biểu dương hành động dũng cảm của anh Lương Văn Hà khi đỡ cháu bé rơi từ tầng 2 xuống.

Bí thư Tỉnh ủy Nam Định ghi nhận và biểu dương hành động dũng cảm, nghĩa cử cao đẹp của anh Lương Mạnh Hà (trú tại phường Văn Miếu, TP Nam Định, tỉnh Nam Định). Qua đó, địa phương mong muốn tinh thần dũng cảm, trách nhiệm của anh Hà sẽ được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Ca ngợi người đàn ông cứu cháu bé rơi từ tầng 2 ở Nam Định
Bí thư Tỉnh ủy Nam Định thăm đồng chí Lương Văn Hạ

Trước đó, vào khoảng 9h15 ngày 29/6, Lương Văn Hà đi xe đạp qua số nhà 50, phường Trần Quang Khải (TP Nam Định) thì phát hiện cô gái đang bám vào lan can tầng 2.

Ngay sau đó, anh Hà lao đến, giơ tay bắt cháu bé. May mắn thay, cháu bé chỉ bị thương nhẹ.

Chia sẻ với VietNamNet, anh Hà bày tỏ: “Khi thấy cháu gặp nạn, tôi coi cháu như con đẻ của mình và cứu cháu mà không cần suy nghĩ. Sau này, cháu không may gặp khó khăn, hoạn nạn, tôi tin sẽ có người giúp đỡ” Ha noi.

Ca ngợi người đàn ông cứu cháu bé rơi từ tầng 2 ở Nam Định
Bí thư Tỉnh ủy Nam Định thăm và biểu dương việc làm tốt của đồng chí Lương Văn Hạ
Người đàn ông kể lại phút cứu cháu bé rơi từ tầng 2 ở Nam Định

Người đàn ông kể lại phút cứu cháu bé rơi từ tầng 2 ở Nam Định

“Thấy cháu gặp nguy hiểm, tôi coi cháu như con đẻ của mình và chạy đến cứu cháu mà không cần suy nghĩ. Tôi tin rằng sau này nếu con tôi không may gặp nạn sẽ có người giúp đỡ ”, chị Hà bộc bạch.

Nhị Tiến

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bieu-duong-nguoi-dan-ong-cuu-chau-be-roi-tu-tang-2-o-nam-dinh-752239.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button