Video

BigDaddy và Emily chơi lớn khoe vũ đạo hai MV mới “nóng bỏng mắt“ | Giải trí

BigDaddy và Emily vừa tái xuất thị trường Vpop với hai MV Bạn thật dễ thươngNhiệt. Kể từ đó Mượn rượu để tỏ tình, đây được xem là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Emily sau thời gian dài vắng bóng trong làng nhạc để dành thời gian chăm sóc gia đình.
BigDaddy và Emily chơi lớn khoe vũ đạo trong hai MV mới được

Hình ảnh Emily trong MV Nhiệt

BigDaddy và Emily chơi lớn khoe vũ đạo của hai người mới

Nhiệt Ca khúc thuộc thể loại nhạc House khá sôi động, hiện đại. Câu chuyện trong MV thể hiện góc nhìn mới mẻ và hiện đại của Emily khi là một người đã có gia đình, mong rằng các chị em có thể nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ hai con nhưng vẫn rất đảm đang. Thể hiện cá tính, vẻ đẹp, mong muốn của bạn một cách mạnh mẽ.

Trong khi đó, MV Bạn thật dễ thương của BigDaddy thuộc thể loại tech house, điện tử sôi động. MV còn có sự xuất hiện của Emily và các vũ công nữ với nhiều động tác vũ đạo quyến rũ.

BigDaddy và Emily chơi lớn khoe vũ đạo của hai người mới

BigDaddy và Emily trong Mv Bạn thật dễ thương

Điểm đặc biệt của hai ca khúc chính là sức nóng từ tiêu đề, nội dung cho đến hình ảnh MV khiến người xem không ít lần “ngượng chín mặt”. Mặc dù tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau nhưng Emily cho biết cô vẫn hài lòng và không giấu được sự xúc động ngay từ khi sản phẩm chưa hoàn thành.

Tại triển lãm Gương mặt showbiz, cả Emily và BigDaddy đều không ngần ngại biên đạo hai bài hát Điều này đúng lên sóng khiến MC Thanh Thanh Huyền vô cùng thích thú.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/bigdaddy-va-emily-choi-lon-khoe-vu-dao-hai-mv-moi-nong-bong-mat-161449v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button