Thế Giới

Bill Clinton nhập viện qua đêm

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã phải nhập viện trong đêm để điều trị bệnh nhiễm trùng máu, tuy nhiên sức khỏe của ông đang cải thiện tốt.

Angel Urena, phát ngôn viên của cựu tổng thống cho biết: “Tất cả các chỉ số sức khỏe của ông ấy đều theo hướng tốt, bao gồm cả lượng bạch cầu giảm đáng kể. Để tiếp tục dùng thuốc kháng sinh, ông ấy phải ở lại bệnh viện qua đêm”. Bill Clinton của Hoa Kỳ, cho biết vào ngày 15 tháng 10.

Cựu tổng thống Mỹ 75 tuổi được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt tại Trung tâm Y tế Đại học California Irvine vào đêm 12/10 vì nhiễm trùng đường tiết niệu lan vào máu. Các bác sĩ của Bill Clinton cho biết ông đã được truyền dịch và thuốc kháng sinh.

Bà Hillary Clinton, vợ ông, có mặt tại bệnh viện cùng chồng vào ngày 14 tháng 10 và ngày 15 tháng 10. Người phát ngôn Urena cho biết vợ chồng cựu tổng thống Mỹ đọc sách cùng nhau và thảo luận về chính trị trong bệnh viện.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tại một sự kiện ở San Juan, Puerto Rico, tháng 2 năm 2020. Ảnh: Reuters.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tại một sự kiện ở San Juan, Puerto Rico, tháng 2 năm 2020. Ảnh: Reuters.

Không rõ khi nào cựu tổng thống Châu Mỹ xuất viện. chủ tịch joe Biden cho biết Clinton sẽ sớm về nhà và chúc ông mau chóng bình phục.

William Jefferson Clinton, thường được gọi là Bill Clinton, là Tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ. Ông đã đánh bại tổng thống khi đó là George Bush và ứng cử viên độc lập Ross Perot trong cuộc bầu cử năm 1992, nhậm chức vào đầu năm 1993 ở tuổi 46 và trở thành tổng thống trẻ thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ.

Clinton đã điều hành đất nước trong thời kỳ mở rộng kinh tế thời bình dài nhất của Mỹ, rời nhiệm sở vào năm 2001 với xếp hạng chấp thuận cuối nhiệm kỳ cao nhất kể từ Franklin Roosevelt.

Ngọc Anh (Theo dõi Reuters)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/bill-clinton-nhap-vien-qua-dem-4372515.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button