Đời Sống

Bill Gates phải rời Microsoft vì quan hệ tình ái?

Theo Bloomberg, nửa cuối năm 2019, Microsoft nhận được thông tin Bill Gates có quan hệ “thân mật” với một nữ nhân viên sinh năm 2000.

Bloomberg cho biết: “Một ủy ban của hội đồng quản trị đã xem xét mối quan ngại, với sự hỗ trợ của một công ty luật bên ngoài, để tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng.

Theo Bloomberg, cuộc điều tra vẫn chưa đi đến kết luận vì Gates đã từ chức trước khi hoàn tất.

Trong khi đó, Dow Jones báo cáo rằng các thành viên hội đồng quản trị của Microsoft nhận thấy mối quan hệ giữa Bill Gates và nhân viên nữ ở trên không phù hợp. Và năm ngoái, họ đã quyết định rằng Bill Gates nên từ chức hội đồng quản trị của công ty.

Bill Gates phải rời Microsoft vì ngoại tình? - Ảnh 1.

Bill Gates rời hội đồng quản trị trước khi cuộc điều tra của Microsoft có kết luận cuối cùng

Tháng 3 năm ngoái, Bill Gates tuyên bố sẽ từ chức hội đồng quản trị Microsoft để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện. Vào thời điểm đó, Microsoft cho biết, Bill Gates đã không còn hoạt động thường ngày kể từ năm 2008.

Bill Gates đồng sáng lập Microsoft vào năm 1975. Ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty cho đến năm 2000, đồng thời Bill Gates đồng sáng lập Quỹ Bill và Melinda Gates. Sau đó, ông giữ vai trò chủ tịch Microsoft cho đến năm 2014.

Phản ứng trước thông tin trên, người phát ngôn của Bill Gates cho biết, quyết định rời khỏi hội đồng quản trị Microsoft vào năm 2020 không liên quan gì đến các mối quan hệ “lãng mạn” với nhân viên.

Người phát ngôn cho biết: “Có một mối tình cách đây gần 20 năm nhưng nó đã kết thúc một cách thân thiện. Quyết định rời khỏi hội đồng quản trị của Microsoft không liên quan gì đến vấn đề này”.

Đầu năm 2018, sếp lớn của Intel, CEO Brian Krzanich, đã phải từ chức sau khi ban giám đốc công ty được thông báo rằng ông này có quan hệ bất chính với cấp dưới. Mặc dù mối quan hệ đó đã kết thúc nhiều năm trước đó và trước khi ông được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất tại Intel.

Bill Gates phải rời Microsoft vì ngoại tình? - Ảnh 2.

Đầu tháng 5, vợ chồng Bill Gates tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống

Đầu tháng 5 vừa qua, vợ chồng Bill Gates gây sốc khi tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống. Trong đơn ly hôn, bà Melinda viết rằng lý do bà và chồng, tỷ phú Bill Gates ly hôn sau 27 năm chung sống là “cuộc hôn nhân tan vỡ không thể hàn gắn”.

Melinda được cho là đã bắt đầu làm việc với các luật sư ly hôn từ năm 2019 khi mối quan hệ của Gates với tội phạm tình dục nổi tiếng Jeffrey Epstein bị phanh phui.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Bill Gates đã tâm sự với những người bạn chơi golf rằng cuộc hôn nhân của ông đã “không còn yêu” từ lâu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/kinh-te/bill-gates-phai-roi-microsoft-vi-quan-he-tinh-ai-20210517110407029.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button