Thế Giới

Binh sĩ tại ngũ Anh bị buộc tội khủng bố

Cảnh sát Thủ đô London thông báo binh sĩ Daniel Abed Khalif (21 tuổi) phục vụ trong Quân đội Anh đã bị buộc tội liên quan đến khủng bố và chất nổ, theo AFP.

Lính tại ngũ Anh bị buộc tội khủng bố - ảnh 1

Lính Anh ở Luân Đôn

Khalif bị cáo buộc lấy thông tin có thể hữu ích cho người khác để thực hiện hoặc chuẩn bị thực hiện hành động khủng bố vào tháng 8 năm 2021.

Bị cáo cũng bị buộc tội đặt một vật thể với ý định làm cho người khác tin rằng vật thể đó sắp phát nổ và gây thương tích hoặc thiệt hại tài sản. Sự việc này xảy ra vào ngày 2 năm nay. Cả hai vụ việc đều xảy ra tại hạt Staffordshire ở miền trung Anh trai.

\N

Khalif bị bắt vào tháng 1 năm 2022 nhưng sau đó được thả. Ngày 26/1, đối tượng này bị bắt lại và khởi tố sau khi đơn vị vào cuộc điều tra. chống khủng bố của cảnh sát đô thị. Khalif hiện vẫn đang bị giam giữ và sẽ ra hầu tòa vào ngày 28/1.

Không có thêm thông tin về Khalif và chi tiết về các vi phạm binh lính Điều này bị cáo buộc. Bộ Quốc phòng Anh chưa bình luận về trường hợp của người lính.

Anh không muốn cung cấp tiêm kích Typhoon cho Ukraine, Lockheed nói sẵn sàng giao F-16Nguồn: https://thanhnien.vn/binh-si-tai-ngu-anh-bi-buoc-toi-khung-bo-post1545148.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button