Giải Trí

Binz, Soobin Hoàng Sơn cover nhạc Mỹ Tâm

[

Binz, Soobin Hoàng Sơn cover ca khúc “Người hãy quên em đi” trong chương trình “Hẹn hò cuối tuần”, phát sóng vào tối 30/11.

Chương trình gợi lại nhiều kỷ niệm của hai ca sĩ thuở mới vào nghề. Soobin Hoàng Sơn được gia đình tạo điều kiện theo đuổi nghệ thuật từ nhỏ, cho anh học đàn tính. Binz học thiết kế và mỹ thuật tại Mỹ. Khi anh muốn chuyển sang ca hát, mẹ anh hoàn toàn ủng hộ.

Biên tập chương trình phát video song ca của Binz với mẹ ca khúc Xin hãy quên tôi đi, đồng thời yêu cầu hai ca sĩ thể hiện ca khúc để cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng dành cho con mình. Soobin Hoàng Sơn ngẫu hứng một đoạn, trong khi Binz hát lại lời bài hát mà anh ấy viết lại. Phần trình diễn được khán giả đón nhận và chia sẻ rầm rộ trên Facebook.

Binz, Soobin Hoàng Sơn cover nhạc Mỹ Tâm

Soobin Hoàng Sơn, Binz hát “Người hãy quên em đi” (Khắc Hưng). Băng hình: VTV3

Mọi người quên tôi do Khắc Hưng sáng tác, có trong album Trái tim 9 của Mỹ Tâm từng gây sốt khi ra mắt năm 2017. Ca khúc nói về tâm trạng nhẹ nhõm của cô gái khi kết thúc một tình yêu vô vọng.

Binz tên thật là Lê Nguyễn Trung Dân, sinh năm 1988 tại Gia Lai. Rapper từng sống nhiều năm ở Mỹ trước khi về Việt Nam hoạt động trong năm 2018. Anh có nhiều ca khúc nổi tiếng như Bigcityboi, OK, sao cũng được … Anh được chú ý khi làm huấn luyện viên Rap Việt.

Soobin Hoàng Sơn sinh ra trong một gia đình nghệ thuật có bố là nhạc sĩ. Anh nổi tiếng qua các ca khúc Pphía sau một cô gái, Đi để trở lại, BlackJack … Nữ ca sĩ là huấn luyện viên của The Voice Kids năm 2017, 2018.

Hà Thu

.

Nguồn: https://vnexpress.net/binz-soobin-hoang-son-cover-nhac-my-tam-4379392.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button