Kinh Doanh

Bitcoin đi lùi, thị trường phân hóa

Cụ thể, trên CoinDesk, vào lúc 6:30 sáng theo giờ Việt Nam, Giá bitcoin đứng ở mức 45.556 USD, giảm 1,29%, tương ứng với mức giảm 654,3 USD / coin. Trong 24 giờ qua, Bitcoin giao dịch thấp nhất được ghi nhận là 44.670 USD và cao nhất là 46.691 USD.

Giá bitcoin hôm nay 11/8: Bitcoin đi ngược, thị trường phân hóa - 1

Bitcoin giảm nhẹ sau khi tăng sốc trong 64 giờ trước.

Trên Vicuta, giá đồng tiền ảo này được điều chỉnh mua vào 1,021 triệu đồng và bán ra 1,069 triệu đồng.

Theo CoinMarketCap, lượng Bitcoin được giao dịch trong 24 giờ qua vào khoảng 33,5 tỷ USD, vốn hóa thị trường ghi nhận 853 tỷ USD.

Thị trường tiền ảo sáng nay phân hóa mạnh, một số loại tiền mã hóa tăng mạnh. Trong đó Binanace Coin tăng 5%, Cardano tăng 13,6%, Ripple tăng 4,3%, Chailink tăng 1,7% …

Bitcoin là một loại tiền ảo có sự biến động mạnh về giá cả. Vào tháng 4 năm nay, tiền điện tử có giá trị nhất thế giới đạt đỉnh ở mức 64.800 đô la trước khi giảm xuống 30.000 đô la một tháng sau đó và sau đó quay trở lại vị trí hiện tại.

Theo các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Bitcoin ngày càng nhận được sự quan tâm của các tỷ phú và các tập đoàn đa quốc gia. Gần đây nhất, Mi Store Portugal, nhà bán lẻ chính thức của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, đã chuyển sang cho phép thanh toán bằng tiền điện tử.

“Kể từ bây giờ, mua sắm tại Mi Store Bồ Đào Nha đã bao trùm và toàn diện hơn vì bạn sẽ có thể mua các tiện ích yêu thích của mình bằng cách sử dụng khu vực bầu cử của bạn hoặc khu vực sinh lời cao nhất như Bitcoin, Ethereum, Tether, Dash hoặc Utrust Token”, Mi Store Bồ Đào Nha chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước Xiaomi, Tesla đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Nhưng sau đó, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, cho biết ông sẽ ngừng chấp nhận Bitcoin để thanh toán bằng ô tô, chưa đầy hai tháng sau khi công ty bắt đầu chấp nhận tiền điện tử lớn nhất thế giới để thanh toán.

Những tín hiệu này đã mở ra một triển vọng tích cực cho Bitcoin. Theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg, Bitcoin chạm đáy ở mức 30 USD và đang trên đường lên 100.000 USD.

Không chỉ bùng nổ về giá, số lượng các loại tiền ảo cũng tăng mạnh trong thời gian gần đây. Dữ liệu thống kê cho thấy một năm trước chỉ có khoảng 6.000 loại tiền điện tử được niêm yết trên CoinMarketCap nhưng hiện tại là 11.145.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng từ 330 tỷ USD lên 1.870 tỷ USD vào lúc 6:30 sáng nay.

.

Nguồn: https://vtc.vn/gia-bitcoin-hom-nay-11-8-bitcoin-di-lui-thi-truong-phan-hoa-ar630063.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button