Công Nghệ

Bkav mở bán tai nghe không dây AirB

Mẫu tai nghe này vẫn có các tính năng khử ồn chủ động ANC Hybrid, nghe xuyên âm, chống nước, chống nhiễu cuộc gọi …

Bkav mở bán tai nghe không dây AirB - ảnh 1

Mẫu tai nghe AirB

Hai phiên bản tai nghe được Bkav giới thiệu tới người dùng gồm AirB Pro với giá 2,99 triệu đồng và AirB giá 1,49 triệu đồng. CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav khẳng định: “Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm cao cấp, giá cả hợp lý. Chỉ các nhà sản xuất Việt Nam sở hữu Công nghệ lõi mới có thể đưa ra mức giá như vậy ”.

n

AirB và AirB Pro được trang bị trình điều khiển toàn dải chất lượng cao tái tạo toàn bộ dải tần số mà tai người có thể nhận biết được, với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của tai nghe hỗ trợ ANC.

AirB sử dụng viên pin 400 mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong 5 giờ, kết hợp với hộp sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng lên 18 giờ. Ngoài ra, tai nghe của Bkav còn được trang bị chip âm thanh Qualcomm cao cấp, đầy đủ tính năng cảm ứng …

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bkav-mo-ban-tai-nghe-khong-day-airb-post1408279.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button