Công Nghệ

BKAV sắp mở chương trình “đặt móng” cho AirB Pro, quà tặng đi kèm là thứ mà không một hãng nào dám tặng


Ngày 28/10, BKAV sẽ chính thức mở đặt cọc mua AirB Pro, tai nghe true wireless cao cấp đầu tiên của hãng. Tai nghe này được BKAV công bố vào tháng 5/2020 cùng với Bphone B86, nhưng sau đó liên tục bị trì hoãn vì lý do kỹ thuật.

Theo thông số mà chúng tôi thu thập được, AirB Pro sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) đang thịnh hành ở các dòng tai nghe cao cấp. Tính năng xuyên âm của AirB Pro giúp người dùng nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. Một số tính năng khác bao gồm cảm biến chuyển động, micrô cVc (Clear Voice Capture), khả năng chống nước IP45. Thời lượng pin của AirB Pro là 5 giờ nghe nhạc liên tục và 18 giờ khi kết hợp với hộp sạc.

Nếu như các thương hiệu khác thường có chương trình “đặt hàng”, “đặt gạch” trước sản phẩm thì BKAV lại gọi chương trình của mình là… “đặt nền móng”.

BKAV sắp mở chương trình đặt móng cho AirB Pro, quà tặng kèm theo là thứ mà không hãng nào dám tặng - Ảnh 1.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng lần đầu công bố AirB vào tháng 5/2020

Cụ thể, từ ngày 28/10 đến hết ngày 3/11, người dùng có thể chi 1 triệu đồng để đặt trước AirB Pro. Khi “đặt nền móng” sớm, người dùng sẽ nhận ngay tai nghe AirB Pro khi ra mắt với mức ưu đãi lên đến 49%. Hiện giá bán của AirB Pro vẫn chưa được BKAV công bố.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất là 20 khách hàng đặt cọc đầu tiên sẽ được… BKAV đưa các bạn đi tham quan nhà máy và trải nghiệm ngay trong thời gian sớm nhất. Cụ thể, website BKAV cho biết 20 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được “Tham quan thiết kế, sản xuất, trải nghiệm sớm và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt chính thức”. Đây là “món quà” có một không hai mà trong lịch sử chưa hãng nào dám tặng cho người dùng.

Với việc BKAV muốn dùng ý kiến ​​đóng góp của những khách hàng đặt cọc sớm để “làm nền” cho sản phẩm, có lẽ, đây cũng là lý do BKAV đặt tên chương trình này là “nền tảng”.

BKAV cho biết thời gian dự kiến ​​nhận máy là từ ngày 5/12 đến ngày 30/12/2021. Nếu bạn thực sự quan tâm đến chiếc tai nghe này của BKAV thì có lẽ đây là chương trình mà bạn không nên bỏ lỡ.

Jenny Kay

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button