Du Lịch

Blogger đình đám khẳng định ‘chắc nịch’ Vương Nhất Bác – Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau


Thông tin nóng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc lúc này là việc giới truyền thông Hong Kong và các blogger nổi tiếng đang bắt tay vào tìm kiếm những điểm nghi vấn trong mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Trước mắt, 4 tình tiết dưới đây đã được công khai và ngầm khẳng định mối quan hệ “tình bạn” của cặp đôi Hữu Phi.

Blogger nổi tiếng khẳng định Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, thậm chí còn vượt cả trăm cây số để đến thăm nhau.
Blogger nổi tiếng và báo chí Hong Kong đã tìm ra 4 điểm, làm rõ mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Trong một chương trình truyền hình có sự tham gia của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, blogger này đã phát hiện ra cả hai không ngại dùng chung bát đũa. Điều đáng nói là dù BTC đã chuẩn bị rất nhiều mâm cỗ riêng nhưng người đẹp họ Triệu vẫn muốn chung vui cùng nhà trai. Thấy vậy, Vương Nhất Bác cũng vui vẻ chia phần ăn, thậm chí còn thổi thức ăn nguội cho cô.

Blogger đình đám khẳng định Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, còn hơn trăm cây số mới đến thăm nhau.

Nghi vấn tiếp theo được báo chí Hong Kong đưa ra là Vương Nhất Bác từng thừa nhận không quan tâm đến tuổi tác trong tình yêu trong một cuộc phỏng vấn. Thông tin này khiến nhiều người cho rằng anh đang ám chỉ đàn chị hơn mình 10 tuổi – Triệu Lệ Dĩnh.

Blogger đình đám khẳng định Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đã hẹn hò, vượt trăm cây số đến thăm nhau 3
Blogger nổi tiếng khẳng định Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, vượt trăm cây số đến thăm nhau

Tiếp theo là việc cả hai bị bắt gặp đeo vòng cổ giống nhau. Nếu như Triệu Lệ Dĩnh khá kín tiếng và mới chỉ mặc một lần khi ra sân bay thì Vương Nhất Bác lại có tần suất “đều đặn”. Thậm chí, trong chương trình Vũ điệu đường phố, nam diễn viên họ Vương đã rất cẩn thận khi cởi chiếc vòng cổ này khi tập luyện. Điều này cho thấy món phụ kiện có ý nghĩa đặc biệt với Vương Nhất Bác.

Blogger nổi tiếng khẳng định Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, vượt trăm cây số đến thăm nhau

Câu hỏi cuối cùng được cả blogger và giới truyền thông Hong Kong đặt ra là lịch trình làm việc của cả hai trùng hợp đến khó tin. Ví dụ, vào ngày 1 tháng 8, cả hai ngôi sao đều có lịch trình bay từ Thượng Hải đến Bắc Kinh. Ngày 23/8, người đẹp họ Triệu bay từ Hồ Nam về Thượng Hải, còn đàn em trong 2 ngày 24 và 25 có lịch bay vô cùng gấp gáp: Thượng Hải về Hồ Nam, sau đó Hồ Nam về Thượng Hải. .

Blogger nổi tiếng khẳng định Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, cùng nhau vượt trăm cây số để thăm nhau.

Trước đó, cư dân mạng cũng đào mộ khoảnh khắc Vương Nhất Bác không chờ, mắt vẫn luôn dõi theo Triệu Lệ Dĩnh trong một lễ trao giải diễn ra vào năm 2019. Hay hình ảnh được cho là cả hai đang đi dạo giữa hai người. Phố đêm cũng khiến Cnet đứng ngồi không yên.

Blogger đình đám xác nhận Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, vượt trăm cây số đến thăm nhau

Kể từ khi rộ lên thông tin hẹn hò, nhiều “bật mí” đã được dân tình háo hức bật mí. Nhưng cho đến nay, cả Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đều chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Động thái này càng khiến cư dân mạng hoang mang hơn.

Blogger đình đám khẳng định Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, cùng nhau vượt trăm cây số để thăm nhau.

>>> XEM THÊM: Liên tục lộ những gợi ý hẹn hò, thậm chí là ‘bóc phốt’ nhau, Vương Nhất Bác – Triệu Lệ Dĩnh khiến fan mê mệt ngày “độc thân bùng nổ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button