Thế Giới

BNG Nga: Đối thoại ổn định chiến lược Nga

(Trong nước) – Một quan chức cấp cao trong Bộ Ngoại giao Nga cho biết, hiện tại, không có triển vọng tiến hành đối thoại Nga-Mỹ về ổn định chiến lược.

TASS dẫn lời ông Boris Yermakov, Cục trưởng Cục Kiểm soát và Không phổ biến vũ khí của Bộ Ngoại giao Nga cho biết, hiện không có triển vọng tiến hành đối thoại Nga-Mỹ về ổn định chiến lược. Ông Yermakov khẳng định cuộc đối thoại chính thức bị “đóng băng” từ phía Washington.

Ông Yermakov nói: “Cho đến thời điểm này, tình hình cho thấy hiện tại không thể tiến hành đối thoại về bất kỳ triển vọng đàm phán nào với Hoa Kỳ về ổn định chiến lược”.

“Trong bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là đối thoại chiến lược, ít nhất cần phải có sự hiện diện của đối tác phù hợp. Hiện tại, cơ chế đối thoại này đã bị phía Mỹ chính thức đóng băng”. .

Theo Yermakov, đối thoại Nga-Mỹ về ổn định chiến lược có thể tái khởi động sau khi Moscow hoàn thành tất cả các nhiệm vụ do nước này đặt ra cho hoạt động quân sự đặc biệt của mình.

Thi Anh

Nguồn: https://toquoc.vn/bng-nga-doi-thoai-on-dinh-chien-luoc-nga-my-chinh-thuc-bi-dong-bang-82022304175745471.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button