Thời Trang

Bộ ảnh áo dài “Cuối cùng” của NTK Nhật Dũng vừa qua đời ở tuổi 41

Thứ Bảy, ngày 22/05/2021 11:26 AM (GMT + 7)

Được biết, đây là bộ sưu tập áo dài cuối cùng mà nhà thiết kế thực hiện trước khi qua đời vì bệnh hiểm nghèo.

Bộ ảnh áo dài

nhà thiết kế Áo dài Nhật Dũng qua đời ở tuổi 41.

Bộ ảnh áo dài

Thiết kế áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng.

Mới đây, làng mốt Việt đau buồn trước thông tin NTK Nhật Dũng qua đời. Sau 7 tháng chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, anh đã không qua khỏi khi còn khá trẻ. Tin anh ra đi khiến đồng nghiệp và nhiều bạn bè thương tiếc.

Trước đó, theo thông tin ê-kíp chụp ảnh đồng hành cùng anh, NTK Nhật Dũng mới thực hiện bộ ảnh áo dài nhưng chưa công bố. Bộ ảnh được thực hiện ở nhiều địa điểm khác nhau, tôn vinh đường nét gợi cảm thanh lịch cho người phụ nữ Việt Nam qua trang phục truyền thống.

Được biết, người cầm máy ghi lại những hình ảnh là nhiếp ảnh gia Jon Đặng. Khi biết thông tin này, NTK Hữu Anh Zoner đã xin phép đăng hình trên trang cá nhân và lan tỏa tinh thần cao đẹp mà Nhật Dũng gửi gắm vào BST áo dài cuối đời.

Bộ ảnh áo dài

Các bức ảnh được thực hiện ở các địa điểm khác nhau.

Bộ ảnh áo dài

Người mẫu Tuyết Trần là nàng thơ trong bộ ảnh.

Bộ ảnh áo dài

Nhà thiết kế Hữu Anh Zoner viết: “Tưởng nhớ nhà thiết kế Nhật Dũng. Hãy để tôi đặt tên cho bộ sưu tập này là “Cuối cùng”. Vì đây là tuyển tập cuối cùng mà anh để lại và vẫn chưa được xuất bản. Tiếc rằng chưa kịp xem những bức ảnh này thì anh đã trút hơi thở cuối cùng.

Tôi muốn đăng nó vì theo nhiếp ảnh gia Jon Dang, người đã thực hiện bức ảnh này, đã chia sẻ nó. “Dự định của anh ấy là đăng bộ ảnh này trên các tạp chí, báo mạng để truyền thông điệp đến mọi người về ý thức bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Vì loài người ngày càng tàn phá thiên nhiên nhiều hơn, dịch bệnh, thiên tai hoành hành. Việc in hình san hô và cá thể hiện sự tái sinh của mẹ thiên nhiên… Ngoài ra, còn có những thông điệp khác như hướng về biển Đông và hình in bản đồ Việt Nam trên áo dài để khẳng định Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam ” – nhà thiết kế cho biết.

Nhà thiết kế Nhật Dũng sinh năm 1980 tại Quảng Bình. Anh tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Nhật Dũng được nhiều người biết đến là một người đam mê thiết kế áo dài. Anh tham gia nhiều sự kiện thời trang lớn như Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, Lễ hội Áo dài Việt Nam, Hoa khôi Thời trang Việt Nam, Lễ hội Áo dài TP.HCM … và nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Bộ ảnh áo dài

Nhật Dũng là một trong những nhà thiết kế tiên phong đưa họa tiết di sản lên áo dài, cũng như quảng bá du lịch qua tà áo dài.

Bộ ảnh áo dài

Photography: Jon Dang – Makeup: Quang Bi, Luu Anh Hoa – Hair: Ja Ja – Asistant: Nguyen Hoang Minh – Location: Quang Binh 2020.

Nguồn: http: //danviet.vn/bo-anh-ao-dai-cuoi-cung-cua-ntk-nhat-dung-king-qua-doi-o-tuoi-41-50202122511273 …

Hình xăm kín người, nguy hiểm của Linh Miu,

Những hình xăm độc đáo được người đẹp lựa chọn để gây chú ý.

.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/bo-anh-ao-dai-cuoi-cung-cua-ntk-nhat-dung-vua-qua-doi-o-tuoi-41-c215a1254603.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button