Tin Tức

Bộ Công an khám xét phòng làm việc, nhà riêng các cựu lãnh đạo Bình Thuận

Cùng thời điểm, các tổ công tác của Cơ quan CSĐT Bộ Công an đồng loạt khám xét nhà của các bị can: Hồ Lâm, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận; Lê Nguyễn Thanh Danh, nguyên Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, hiện là Giám đốc Trung tâm. công nghệ thông tin của Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Thuận; Lương Văn Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận. Sau khi thực hiện khám xét, các bị can được Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an di lý về TP.HCM.

Bộ Công an khám xét phòng làm việc và nhà riêng của các nguyên lãnh đạo Bình Thuận - ảnh 1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khám xét nhà riêng của ông Lương Văn Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận vào sáng 11/2.

Như Thiếu niên Tin cho hay, tối 10/2, Cơ quan điều tra hình sự Bộ Công an (C01) đã vào Bình Thuận để công bố các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với ông này. Nguyễn ngọc hải, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận; Lương Văn Hải; Hồ Lâm; Lê Nguyễn Thanh Danh (trước đó đã bị kỷ luật cách chức Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Thuận) và Ngô Hiếu Toàn. Các bị can trên liên quan đến việc giao 3 khu đất (rộng 92.000,9 m).2) không thông qua đấu giá cho Công ty Cổ phần Tân Việt Phát thực hiện dự án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở Tân Việt Phát 2 (Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết), gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 71 tỷ đồng.

\n

Trong khi đó, theo ghi nhận của PV Thiếu niênHiện tại dự án Khu dân cư thương mại Tân Việt Phát 2 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng như đường nội bộ, hệ thống điện nước, điện chiếu sáng công cộng, trồng cây xanh. Chủ đầu tư cũng đã xây dựng một số khu nhà mẫu theo dạng biệt thự cao cấp. Tuy nhiên, khu vực này gần như không có người ở. Hiện chủ đầu tư đã chuyển nhượng lô đất cho nhiều nhà đầu tư khác. Đây là dự án nằm ở vị trí cửa ngõ khu vực du lịch Đất nước Mũi Né, được quy hoạch là đô thị trung tâm du lịch của thành phố Phan Thiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/bo-cong-an-kham-xet-phong-lam-viec-nha-rieng-cac-cuu-lanh-dao-binh-thuan-post1428773.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button