Giải Trí

Bố của Ngọc liên quan đến vụ Hiếu đi tù?

[

Phim Phố trong làng tập 45: Bố của Ngọc có liên quan đến vụ Hiếu đi tù?  - 1.  ảnh

Nam điều tra lại vụ án liên quan đến việc Hiếu đi tù nên đến hỏi anh Quyền.

Bộ phim Đường trong làng Tập 44 tối qua có một số nội dung hé lộ rất có thể ông Lợi, một người “tai to mặt lớn” ở tỉnh chính là bố của Ngọc. Người đàn ông này từ lâu đã đứng sau bảo vệ bà Thuận trong nhiều vụ làm ăn cũng như đất đai liên quan đến dự án khu du lịch Tân Xuân. Thuận đang tìm mọi cách để ép anh Hiếu bán đất nhưng có vẻ không có kết quả nên anh Lợi bảo Thuận “buông mồi đi”, đừng cố đấm ăn xôi hay tìm cách khác. Bà Mây cũng lung lay trước sức ép của Ngọc và không muốn tiếp tục tìm cách mua đất của gia đình Hiếu. Ngọc ra “tối hậu thư” cho mẹ là không được bắt mẹ phải lựa chọn …

Trong tập này, có một số tình tiết cho thấy việc Hiếu vào tù có thể liên quan đến nhiều người. Không loại trừ bà Mây, ông Lợi và bà Thuận. Bà Hảo, bà nội Hiếu cũng nhớ lại chuyện, trước đó ông Tuấn, Trưởng công an xã Tân Xuân Nam kỳ chưa về nhà bà để an ủi Hiếu bị tù tội. Ông Tuấn cũng tiết lộ trường hợp của anh Hiếu có nhiều điểm chưa hợp lý và hứa với bà Hảo sẽ xem xét lại. Nhưng khi anh Tuấn vừa ra khỏi nhà bà Hảo thì bị xe tải tông vào người, hôn mê và hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện và chưa tỉnh lại.

Phim Phố trong làng tập 45: Bố của Ngọc có liên quan đến vụ Hiếu đi tù?  - 2.  ảnh

Hoài bị anh họ đe dọa …

Bộ phim Đường trong làng Tập 44 còn có cảnh Hoài phát hiện Thuận đang nói chuyện với Viễn, hôm trước vừa cãi nhau với Hiếu nên đã chụp lại. Hoài nói với anh họ không được để cô hết yêu nếu Thuận tiếp tục hãm hại Hiếu. Sau đó, Hoài đến trụ sở công an xã gặp Nam và Hoàng để trình báo mọi việc.

\n

Bộ phim Đường trong làng tập 45 tối nay 25/1 trên VTV1 hé lộ cảnh Thuận tiếp tục gạ gẫm Hoài, muốn Hoài thuyết phục Hiếu bán đất. Thấy Hoài vẫn còn nói năng cứng rắn, anh ta đe dọa: “Tao nghĩ cho mày, mày mà thuyết phục được Hiếu bán đất thì nó bảo người ta tăng giá, uy tín luôn. Còn bán cho ai thì cuối cùng cũng thành”. bàn tay của người anh em, nếu không tình nguyện sẽ phải ăn nhiều thứ thối hơn mắm tôm, không đủ mì để nhúng ”. Có vẻ như Thuận vẫn chưa muốn buông con mồi béo bở là mảnh đất xinh đẹp của gia đình Hiếu.

Phim Phố trong làng tập 45: Bố của Ngọc có liên quan đến vụ Hiếu đi tù?  - 3.  ảnh

Nam sẽ xử lý ra sao nếu biết bố Ngọc là kẻ đứng sau những vụ việc rắc rối ở Tân Xuân?

Tập này hé lộ một phân cảnh rất quan trọng và cũng sẽ mở ra những rắc rối cho mối tình giữa Ngọc và Nam. Nam đến nhà anh Quyền để hỏi về trường hợp của Hiếu hôm trước. Khi Hiếu đi tù, hình như ông Quyền vẫn là Trưởng công an xã Tân Xuân. Có vẻ như Nam muốn điều tra lại vụ án này….

Bộ phim Đường trong làng tập 45: Bố Ngọc có liên quan gì đến việc Hiếu vào tù không?Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-pho-trong-lang-tap-45-bo-cua-ngoc-lien-quan-den-vu-hieu-di-tu-post1424503.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button