Giải Trí

‘Bố già’ của Trấn Thành chính thức khởi chiếu online | Giải trí

[

Phát hành vào đầu tháng 3 năm 2021. Bố già bất ngờ lập kỷ lục về doanh thu. Cụ thể, nhà sản xuất tiết lộ doanh thu của phim đã lên tới 420 tỷ đồng. Nhiều người phân tích sức hút của phim đến từ câu chuyện bình dân nhưng đầy xúc động ở xóm lao động nghèo giữa lòng thành phố hoa lệ. Những nhân vật với những số phận riêng, phản ánh hiện thực xã hội đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng công chúng.
Tuy nhiên, thành công của bộ phim không dừng lại ở đó. Tác phẩm tiếp tục gây bất ngờ khi được công chiếu tại nhiều thị trường lớn như: Malaysia, Singapore, Úc và gần đây nhất là Mỹ. Đặc biệt, Bố già lập kỷ lục ở Mỹ Khi trở thành bộ phim Việt được chiếu tại nhiều rạp nhất và có lượng đặt vé sớm cao nhất tại đây.
'Bố già' của Trấn Thành chính thức công chiếu trên mạng - ảnh 1

Câu chuyện về làng lao động nghèo ở Bố già lấy nước mắt của khán giả

Sau nhiều thành tích đáng nể, nhà phát hành tiết lộ rằng bộ phim này sẽ sớm được tung lên mạng. Được biết, công việc của Tran Thanh sẽ gia nhập kho phim Việt lớn nhất trên nền tảng Galaxy Play cùng với những tựa phim từng gây xôn xao phòng vé như: Trở lại với vợ mang bầu, Đôi mắt xanh, Bữa tiệc trăng máu, Mười ba: 3 ngày sinh tử… Đơn vị này hy vọng về sự xuất hiện của Bố già có thể giúp khán giả thư giãn, xả stress giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các dịch vụ sự giải trí đã phải tạm ngừng hoạt động.

Đại diện Galaxy Play, bà Phạm Thị Hương Giang chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng một bộ phim đậm chất Á Đông, với cốt truyện về tình phụ tử và các mối quan hệ gia đình như Bố già rất có thể sẽ tạo nên sự kết nối đặc biệt với khán giả Việt Nam giữa mùa dịch bệnh đầy thử thách này. ” Bố già sẽ chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play từ ngày 15/6.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/bo-gia-cua-tran-thanh-chinh-thuc-khoi-chieu-online-1396593.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button