Đời Sống

Bố gọi người yêu tôi là ‘thằng khố rách áo ôm’

Tôi biết bạn mà không có sự đồng ý của cha mẹ. Gia đình tôi thuộc loại có điều kiện, trong khi bố mẹ hai bên đều thấy nhà anh không xứng với tôi, nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện.

Bố mẹ tôi thuộc hạng người ta hay gọi là “quyền thế”, còn bố mẹ anh chỉ là những người lao động bình thường, đi làm với đồng lương ít ỏi, thậm chí rất ít ỏi.

Điều này lúc đầu tôi không biết. Khi yêu thì chỉ biết yêu thôi, không quan tâm đến gia đình người ta thật đấy. Khi anh ấy theo đuổi tôi, mỗi sáng anh ấy mang đến cửa nhà tôi một bông hồng trồng trong khoảng trống. Chiều nào anh cũng đợi tôi trước cổng cơ quan, buổi tối anh lại la cà nhà tôi, cố đợi để được gặp tôi.

Anh thường xuyên nhắn tin quan tâm, hỏi tôi cần gì, muốn gì, hôm sau anh đưa ngay. Tôi thích đồ ăn nhẹ, umami, thịt bò khô, bánh ngọt, anh ấy ngay lập tức mang đến cho tôi mỗi ngày.

Anh rất chân thành nên dần dần tôi cũng nhận lời đi chơi với anh, rồi vì quá cao hứng nên tôi đã nhận lời yêu anh. Khi đã yêu rồi hãy nói chuyện với gia đình. Anh chỉ nói rằng bố mẹ anh làm việc trong lĩnh vực giáo dục hàng hải. Nhà anh tôi cũng hay đến, trong một lần tôi đi chơi với một người bạn rồi ghé qua nhà anh đón vì chúng tôi đi xem phim cùng nhau. Đó cũng gọi là “biết nhà, biết cửa”.

Yêu anh không quan trọng, chỉ cần hai người có thời gian ở bên nhau. Bình thường đi đâu, có chi tiêu lặt vặt anh ấy cũng móc ví ra trả nhưng nếu trả gấp đôi thì sẽ có 1 lần ngồi yên để tôi thanh toán. Chúng tôi đã từng cùng nhau đi chơi ngoại ô, thuê phòng trọ và tôi tự trả tiền. Anh ấy luôn khen tôi xinh đẹp, nói là mê tôi và thật ra, tất cả bạn bè anh ấy nhìn thấy đều mê tôi và chiều chuộng tôi vô cùng.

Tuy nhiên, bố mẹ tôi không thích anh ấy. Vì anh ấy chỉ hay la cà trước cửa nhà tôi mà không bao giờ dám bước chân vào. Tôi không hiểu bố tôi nghiên cứu ở đâu mới biết mẹ anh ấy làm giúp việc nhà trẻ, bố anh ấy là thợ đóng tàu, tài chính của họ dường như bị mắc kẹt với nhiều khoản nợ. Lúc đầu tôi cũng không tin vì nhà anh tôi đến ở rồi, cũng là nhà cao cửa rộng. Nhưng bạn tôi nói với tôi rằng đó không phải là nhà của bạn. gia đình anh ấy sống trong căn nhà cấp 4 gần đó, anh ấy chỉ giả vờ đứng trước nhà khác để đợi em.

Tôi rất thất vọng về bạn trai của mình. Tôi không coi thường người đàn ông nghèo, nhưng điều khiến tôi khó chịu là anh ta đã che giấu gia cảnh thật của mình, giả vờ là một người giàu có khi cố gắng theo đuổi tôi. Khi tôi nói với anh ấy về điều này, anh ấy chỉ biết cúi đầu xin lỗi, nói rằng anh ấy làm vậy vì quá yêu tôi, sợ mất tôi nếu tôi biết sự thật.

Bố mẹ cố gắng phân tích cho tôi hiểu rằng anh tiếp cận tôi rất có thể vì mục đích khác chứ không phải vì tình yêu. Cha của anh cũng gọi anh là một “scrambler”, một “scam”. Mẹ biết con đã sai khi không nói cho mẹ biết toàn bộ sự thật, nhưng bố con nói về con như vậy có quá phũ phàng không? Là phân tích của bố mẹ em, những người có nhiều kinh nghiệm sống hơn em đúng không ạ? Tôi nên làm theo lý trí hay trái tim mình?

Theo Dân Trí

11 giờ đêm, chồng đến thay bóng đèn bị hỏng cho vợ cũ.

11 giờ đêm, chồng đến thay bóng đèn bị hỏng cho vợ cũ.

Khi thấy vợ đứng ngoài cửa, Hoàng giật mình. Anh nhanh chóng nâng chiếc bóng đèn bị vỡ lên để khẳng định mình chỉ giúp vợ cũ một chút, giữa hai người không có chuyện gì xảy ra.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/bo-goi-nguoi-yeu-toi-la-thang-kho-rach-ao-om-736643.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button