Tin Tức

Bộ GTVT yêu cầu chấm dứt ngay tình trạng ùn tắc giao thông tại các chốt

Bộ GTVT yêu cầu chấm dứt ngay tình trạng ùn tắc giao thông tại các chốt chống dịch trên các tuyến đường.

Tối 25/9, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã ký công điện liên quan đến việc kiểm tra, xử lý, chấm dứt ngay tình trạng ùn tắc giao thông tại các chốt chống dịch trên các tuyến giao thông đường bộ.

Theo Bộ GTVT, hiện nay, tại một số địa phương vẫn xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường, nhất là các khu vực có chốt kiểm soát dịch bệnh, ảnh hưởng đến vận chuyển và tiêu thụ. nông sản của người dân; Nó cũng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng Covid-19.

Để sớm chấm dứt tình trạng này, Bộ GTVT yêu cầu giám đốc Sở GTVT các tỉnh, thành phố kiểm tra tình trạng giao thông trên các tuyến đường. Xử lý nghiêm theo thẩm quyền hoặc báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố xử lý kịp thời các tổ chức, cá nhân không chấp hành chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, gây ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.

“Tình trạng này cần phải được chấm dứt ngay lập tức”, cáp nêu rõ.

Bộ GTVT cũng yêu cầu các Sở GTVT tham mưu UBND tỉnh, thành phố thu hồi ngay các văn bản không phù hợp với chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, gây ùn tắc giao thông.

Thực hiện tiền kiểm, hậu kiểm đối với các phương tiện vận tải theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về vận chuyển các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống của nhân dân vùng có dịch; tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid-19

Giám đốc các Sở Giao thông vận tải chịu trách nhiệm trước Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nếu để xảy ra ùn tắc giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn.

Bộ GTVT nới lỏng vận tải hành khách, bỏ quy định tiêm phòng bắt buộc

Bộ GTVT nới lỏng vận tải hành khách, bỏ quy định tiêm phòng bắt buộc

Trong dự thảo mới (lần 2) về tổ chức hoạt động vận tải, Bộ GTVT đã bỏ quy định tiêm chủng cho hành khách liên tỉnh …

Vu Diep

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/bo-gtvt-yeu-cau-cham-dut-ngay-tinh-trang-un-tac-giao-thong-tai-cac-chot-778054.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button