Đời Sống

Bố mẹ ly thân, con tôi có được hưởng tài sản của nhà nội?

Tôi lấy chồng được hơn 20 năm, tiền ăn đủ mặc của vợ chồng. Vì mẹ già yếu, lại là con một nên sau khi cưới, vợ chồng tôi về ở với mẹ.

Gia đình chồng tôi cũng có nhà nhưng từ khi tôi sinh con trai, vợ chồng tôi ở nhờ nhà bà ngoại. Gia đình chồng tôi có 3 anh em, 2 trai và 1 chị, chồng tôi là con út trong gia đình. Em gái của bạn sắp kết hôn, gia đình giàu có hơn. Em chồng cũng đã có gia đình nhưng đã sinh được 2 cháu gái nên con trai tôi đúng là cháu đích tôn của nhà chồng.

Tôi là một người phụ nữ yếu đuối. Mới cưới, tôi biết anh dính vào ma túy nhưng tôi vẫn nghĩ sau khi cưới sẽ khuyên được anh. Nhưng không chỉ nghiện, anh còn thường xuyên nhậu nhẹt với bạn bè. Sau mỗi cuộc nhậu, anh về nhà nôn thốc nôn tháo khắp giường. Có những đêm tôi vừa lau vừa khóc, nghĩ sao đời mình khổ thế này. Khi tôi nói chuyện ly hôn, anh ta dọa sẽ bắt con bỏ đi nên tôi đành chấp nhận tiếp tục chung sống.

Ngày tháng trôi qua, một tuần hai lần, anh lại say xỉn. Tôi đã rất hụt hẫng cho đến khi gặp được một người đàn ông cho mình sự quan tâm, yêu thương và cả tiền bạc. Anh ấy hơn tôi mười tuổi và là một người đàn ông đã có gia đình… Chúng tôi rất hợp nhau về nhiều mặt, từ tình cảm cho đến ham muốn thể xác. Anh ấy đã cho tôi những thứ mà trước đây tôi chưa từng nhận được từ chồng.

Cứ như vậy, chúng tôi đến với nhau và tình cảm vợ chồng dần xa nhau. Chồng tôi cũng cặp kè với những cô gái khác. Anh ấy đã từng đến sống với cô ấy nhưng giờ hai người đã chia tay. Tôi và chồng không ly hôn, tôi chỉ sợ nếu ly hôn thì các con tôi không được hưởng gì từ gia đình chồng. Đặc biệt, nếu anh lấy người khác và sinh con trai thì con tôi sẽ không ra gì …

Từ ngày ly thân, chồng tôi dính vào cờ bạc, cho vay nặng lãi của bọn xã hội đen. Thỉnh thoảng, tôi nhận được cuộc gọi rằng chồng tôi đang nợ. Vợ chồng chị gái cũng cho anh vay đến cả tỷ đồng để trả nợ nhưng hết lần này đến lần khác anh vẫn không thay đổi. Hiện gia đình chồng tôi đã phải họp bàn và tính chuyện bán nhà mua căn hộ cho mẹ anh, phần còn lại để anh trả nợ.

Tôi không biết phải làm sao bây giờ, liệu con tôi có được hưởng lợi từ việc bán nhà không? Hay con tôi sau này sẽ gánh món nợ của cha nó? Vui lòng cho tôi lời khuyên?

Độc giả ẩn danh

Mẹ chồng đòi giữ thẻ lương khiến con dâu ấm ức và cái kết bất ngờ

Mẹ chồng đòi giữ thẻ lương khiến con dâu ấm ức và cái kết bất ngờ

“Hai đứa còn nhỏ, tiêu xài dễ dàng quá, nếu có ý định mua nhà thì để mẹ giữ thẻ lương của Thành (tên chồng tôi), các con không được động vào nó kiểu gì”.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/bo-me-ly-than-con-toi-co-duoc-huong-tai-san-cua-nha-noi-739920.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button