Thế Giới

Bố Meghan chỉ trích con gái xúc phạm hoàng gia Anh

Thomas Markle chỉ trích Meghan xúc phạm hoàng gia sau khi con gái cô làm điều mà anh gọi là “lố bịch” trên một chương trình truyền hình của Mỹ.

Thomas Markle, 77 tuổi, cho biết tuần trước ông cảm thấy “xấu hổ” khi chứng kiến ​​con gái Meghan xuất hiện trên chương trình truyền hình “The Ellen Show” của Mỹ, trong đó cô thực hiện những hành động hài hước như nhảy múa và ca hát. , bú bình con đứng lên ngồi xuống phố đông người.

Meghan bị cha chỉ trích vì khiến hoàng gia Anh xấu hổ

Meghan thực hiện một tư thế đội trong chương trình truyền hình Hoa Kỳ “The Ellen Show”. Băng hình: Thư hàng ngày.

“Cô ấy đã xúc phạm đến Nữ hoàng, hoàng gia và người dân Anh. Meghan tự coi mình là một nữ công tước, nhưng tôi chưa bao giờ thấy một nữ công tước nào cư xử như vậy”, ông Thomas nói về Meghan và nói thêm rằng ông rất yêu con gái mình, nhưng không đồng tình với hành động “lố bịch” này.

Tuy nhiên, nhà báo Emily Yahr của Bưu điện Washington cho biết đó không phải là một sự xúc phạm và đó chính là điều Meghan muốn thể hiện, đó là chứng tỏ cô chỉ là một người bình thường sau nhiều năm thu hút sự chú ý của giới truyền thông Anh và quốc tế.

Sự xuất hiện của Meghan trên The Ellen Show khiến nhiều khán giả Mỹ bất ngờ, vì họ tin rằng cô sẽ trả lời phỏng vấn Ellen đầu tiên sau khi chuyển đến Mỹ. Châu mỹ năm ngoái.

Tuy nhiên, Harry và Meghan đã chọn tiết lộ “lịch sử bí mật” của hoàng gia Anh trong một cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey vào tháng Ba.

Thomas Markle trả lời phỏng vấn Good Morning Britain ngày 8 tháng 3. Ảnh: Reuters.

Thomas Markle trả lời phỏng vấn Good Morning Britain ngày 8 tháng 3. Ảnh: Reuters.

Mối quan hệ cha con của Thomas – Meghan đã nguội lạnh kể từ khi cô kết hôn với Harry vào năm 2018. Thomas được cho là dẫn Meghan xuống lối đi trong lễ cưới vào tháng 5/2018, nhưng cuối cùng đã không xuất hiện. Anh cũng thường xuyên đăng tải những phát ngôn công kích con gái mình.

Ngọc Anh (Theo dõi Thư hàng ngày)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/bo-meghan-chi-trich-con-gai-xuc-pham-hoang-gia-anh-4392933.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button