Tin Tức

Bổ nhiệm Giám đốc Sở thay ông Nguyễn Văn Dũng …

Ngày 14/10, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long vừa ký quyết định tiếp nhận ông Trần Văn Thành – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Quy Nhơn đến nhận công tác tại Sở Du lịch và bổ nhiệm anh ta vào chức vụ. Giám đốc Sở Du lịch. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 15/10, ông Thanh được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo, hệ số 0,90.

Bình Định: Giám đốc Sở mới là ai

Ông Trần Văn Thành được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Du lịch Bình Định. Ảnh: DT.

Như Dân Việt đã đưa tin, từ ngày 31-7 đến 1-8, ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Sở Du lịch Bình Định, ông Nguyễn Công Thành – Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định và 2 chủ doanh nghiệp ở Quy Nhơn đi chơi. golf.

Tại đây, 4 người này đã tiếp xúc thân thiết với một nữ nhân viên sân golf, sau đó người này cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 31-8, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bình Định xác định hành vi của ông Dũng và ông Thanh là vi phạm các quy định về phòng chống dịch, vi phạm Quy định số 101-QĐ / TW ngày 24/7. Tháng 6/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.

UBKT Tỉnh ủy Bình Định đã quyết định thi hành kỷ luật đối với các ông Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Công Thành và bà Huỳnh Thị Kim Bình.

UBND tỉnh Bình Định sau đó quyết định miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Du lịch đối với ông Nguyễn Văn Dũng. Đồng thời được điều động về Sở Nội vụ để chờ nhận công tác từ ngày 1/9.

Bình Định: Giám đốc Sở mới là ai

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bình Định. Ảnh: DT.

Ngày 9/9, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bình Định (đơn vị trực thuộc Sở Du lịch Bình Định) đã phân công công tác mới đối với bà Huỳnh Thị Kim Bình sau khi bà này bị kỷ luật cách chức. Giám đốc Trung tâm vì đã trực tiếp soạn thảo, ký và ban hành giấy mời của trung tâm để hợp thức hóa vi phạm của ông Nguyễn Văn Dũng và một số người khác đi đánh golf giữa mùa dịch.

Bà Bình được điều xuống làm cán bộ Phòng xúc tiến du lịch của trung tâm này.

Ngoài ra, Tổng cục Thuế đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Công Thành.

.

Nguồn: https://danviet.vn/binh-dinh-bo-nhiem-giam-doc-so-thay-ong-nguyen-van-dung-bi-mat-chuc-vi-danh-golf-trong-mua-dich-20211014175113048.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button