Video

Bố phản ứng cực nhanh, cứu con gái 14 tháng tuổi thoát đuối nước

Thấy Bella vùng vẫy, ông bố lập tức nhảy xuống vực và nhấc bổng con gái lên khỏi mặt nước.

Sự việc xảy ra tại gia đình anh Cleyton Alves Pinto (38 tuổi) sống ở Matrinchã, Packageas, Brazil.

Trong clip, bé gái 14 tháng tuổi tên Bella đang chơi gần bể bơi thì bất ngờ bị rơi xuống nước. Vài giây sau, anh Pinto phát hiện ra sự việc và lao xuống bể bơi để nâng con gái Bella lên khỏi mặt nước.

Karlla Aráujo (28 tuổi), mẹ của Bella cho biết, mọi chuyện diễn ra rất nhanh, tôi nghe thấy tiếng chồng la hét, tôi chạy ra khỏi nhà thì phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra.

Dù Bella không khóc sau khi ngã xuống bể bơi nhưng Karlla cho biết con gái cô đột nhiên sợ nước và khóc rất nhiều khi phải đi tắm.

Đoạn clip ghi lại sự việc được Karlla tung lên mạng để cảnh báo những bậc cha mẹ khác về sự nguy hiểm khi không quan sát con mình dù chỉ trong giây lát.

“Chúa đã cứu gia đình chúng tôi khỏi thảm kịch, tôi hy vọng clip này sẽ góp phần cảnh báo nhiều hơn đến các bậc cha mẹ, để mọi người cẩn thận hơn khi nuôi dạy con cái. Mỗi khoảnh khắc đều tiềm ẩn nguy hiểm, ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng mọi thứ dường như an toàn và trong tầm kiểm soát của chúng ta”, Karlla chia sẻ .

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-bo-phan-ung-cuc-nhanh-cuu-con-gai-14-thang-tuoi-thoat-d …

Đâm vào cần cẩu, nam thanh niên được chiếc mũ bảo hiểm cứu sống

Một nam thanh niên đi xe máy điện đã được đội mũ bảo hiểm cứu thoát khi đâm vào xe cẩu đang quay đầu.

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/bo-phan-ung-cuc-nhanh-cuu-con-gai-14-thang-tuoi-thoat-duoi-nuoc-c157a495709.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button