Video

Bố phản ứng cực nhanh, cứu con trai thoát cú ngã trong gang tấc

Nhờ phản ứng cực nhanh, một ông bố ở Trung Quốc đã cứu được con trai mình khỏi tai nạn trong gang tấc.

Đoạn clip được ghi lại vào ngày 12/11, tại thành phố Hetri, thuộc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại cho thấy một cậu bé ngồi chơi trên ghế đá, trong khi bố của em đang bận rộn dọn dẹp bàn ăn. Vài giây sau, cậu bé bất ngờ ngã khỏi ghế. Tuy nhiên, ông bố đứng cạnh đã nhanh chóng đưa tay ra túm đầu con trai.

May mắn thay, nhờ sự phản ứng kịp thời của người cha nên cậu bé không bị thương. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Trước đó, ngày 8/11, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại thành phố Chiêu Khánh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cụ thể, một bé gái 4 tuổi đang đẩy cô em gái 7 tháng tuổi trở lại ghế sofa sau khi cô bé nhận thấy em gái di chuyển ra mép ghế.

Sau đó cô ấy đã dùng một chiếc gối để đặt nó trên sàn nhà. Cùng lúc đó, bé gái 7 tháng tuổi bất ngờ quay người và ngã khỏi ghế. Rất may là bé gái 7 tháng tuổi không bị thương.

Theo báo cáo, người mẹ của hai đứa trẻ đang bận rộn trong nhà bếp vào thời điểm xảy ra vụ việc. Người cha tên Lyu cho biết họ rất bất ngờ trước hành động của con gái lớn khi kiểm tra camera giám sát.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-bo-phan-ung-cuc-nhanh-cuu-con-trai-thoat-cu-nga-trong-g …

Ông bố phản ứng xuất thần, cứu sống 2 con trước đầu xe điên

Thấy ô tô mất kiểm soát lao về phía 2 cháu nhỏ, người đàn ông quay lại ôm cháu bé rồi giật lùi.

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/bo-phan-ung-cuc-nhanh-cuu-con-trai-thoat-cu-nga-trong-gang-tac-c157a498135.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button