Thời Trang

Bộ sưu tập “đánh gục” trái tim giới trẻ bằng gu thời trang siêu chất | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Nhà thiết kế Cao Quý cho biết niềm đam mê với các chi tiết bề mặt chất liệu trong nội thất, sự cộng hưởng từ tòa nhà với sự nhạy cảm với màu sắc, cách xử lý vải và phối trộn chất liệu đã giúp anh hoàn thành bộ ảnh. sưu tầm.

Bộ sưu tập

Áo sơ mi đường cong làm từ chất liệu Oganza xuyên thấu với sự kết hợp khéo léo giữa những đường cong uốn lượn kết hợp layer tạo nên tổng thể cuốn hút. Không chỉ vậy, áo còn được phối lỗ và bo tròn tạo sự thoáng mát cho người mặc và tạo hiệu ứng thị giác cho chiếc áo.
Bộ sưu tập

Giới thiệu BST thời trang thứ 2 vào đúng thời điểm mọi hoạt động văn hóa giải trí tạm dừng, NTK Cao Quý hy vọng có thể thêm chút tươi sáng, mang đến cho mọi người sự tự tin, lạc quan khi được lựa chọn. nhìn vào các tác phẩm đẹp.

Bộ sưu tập
Áo ba lỗ và những biến tấu cực chất của NTK Cao Quý, thương hiệu Cao Stu.

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/bo-suu-tap-danh-guc-trai-tim-gioi-tre-bang-gu-thoi-trang-sieu-chat-42104.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button