Tin Tức

Bộ TN&MT bổ nhiệm nhân sự chủ chốt ở các đơn vị

Ông Nguyễn Xuân Trường được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam. Ông Đặng Ngọc Điệp, Chánh Văn phòng Bộ giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính.

Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ chủ chốt được tổ chức vào chiều 27/10.

Ông Chu Ngọc Kiên – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với ông Nguyễn Xuân Trường – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Kế hoạch và Đầu tư. Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam từ ngày 28/10 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Ông Nguyễn Xuân Trường là một nhà địa chất được đào tạo bài bản với nhiều cương vị khác nhau.

Bộ TNMT bổ nhiệm cán bộ chủ chốt các đơn vị
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên trao quyết định điều động, phân công ông Nguyễn Xuân Trường giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản. Ảnh: Báo Tài nguyên và Môi trường

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên cho biết, Ban Cán sự Đảng Bộ TN&MT mong muốn Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính mang những kiến ​​thức đã học, đào tạo thực tế, cũng như kinh nghiệm công tác tại một Tổng cục. tích hợp của Bộ vào lĩnh vực địa chất và khoáng sản – một lĩnh vực tương đối phức tạp và khó khăn.

Thứ trưởng tin tưởng đồng chí Nguyễn Xuân Trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không phụ sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ và Ban Cán sự Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ông Nguyễn Xuân Trường cho biết với hơn 30 năm kinh nghiệm, trong đó có hơn 20 năm làm việc tại Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông sẽ cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động phát huy năng lực của mình. Hoạt động của Tổng cục sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa các hoạt động của Ngành trong thời gian tới.

Chiều cùng ngày, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Điệp, Chánh Văn phòng Bộ giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, thay ông Nguyễn Xuân Trường.

Bộ TNMT bổ nhiệm cán bộ chủ chốt các đơn vị
Ông Đặng Ngọc Điệp nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính (Bộ TN&MT)

Nhận nhiệm vụ mới, Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Diệp cảm ơn sâu sắc sự giúp đỡ của Ban Cán sự Đảng Bộ, Lãnh đạo Bộ, đồng thời hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng tập thể vững mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới, tân Cục trưởng Đặng Ngọc Diệp cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp, giúp đỡ, chia sẻ và tạo điều kiện của tập thể Lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên. Tập thể công chức, viên chức và người lao động của Cục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bộ Tài nguyên và Môi trường thành lập nhóm công tác đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bộ Tài nguyên và Môi trường thành lập nhóm công tác đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đảm nhận vai trò Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

hoà Bình

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/moi-truong/bo-tn-mt-bo-nhiem-nhan-su-chu-chot-o-cac-don-vi-787439.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button