Tin Tức

Bộ TN&MT lập Tổ công tác đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đảm nhận vai trò Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa quyết định thành lập Tổ công tác đặc biệt để hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo quyết định, Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm Trưởng đoàn đặc công.

Bộ Tài nguyên và Môi trường thành lập nhóm công tác đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm trưởng đoàn công tác đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tổ công tác đặc biệt có chức năng giúp Bộ trưởng nghiên cứu, chỉ đạo, phối hợp giải quyết các công việc, nhiệm vụ thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân. dân số bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Theo quyết định, nhiệm vụ của Tổ công tác đặc biệt của Bộ TN&MT là chủ động nắm bắt, tiếp nhận thông tin, tổng hợp những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp và người dân, đề xuất với Bộ trưởng phương hướng, giải pháp. các giải pháp chỉ đạo, giải quyết kịp thời những vấn đề lớn, quan trọng, cấp bách thuộc lĩnh vực mình quản lý.

Tổ còn có nhiệm vụ đề xuất các giải pháp chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Bộ theo các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Định kỳ hàng tháng hoặc theo yêu cầu của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổ công tác có trách nhiệm báo cáo tình hình, kết quả, tiến độ thực hiện nhiệm vụ và đề xuất giải quyết những vướng mắc vượt thẩm quyền báo cáo Chính phủ. báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà hiến máu giữa đại dịch Covid-19

Bộ trưởng Trần Hồng Hà hiến máu giữa đại dịch Covid-19

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà sáng nay tham gia hiến máu theo lời kêu gọi của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trong bối cảnh vô cùng khan hiếm máu điều trị do đại dịch Covid-19.

Kiên Trung

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bo-tn-mt-lap-to-cong-tac-dac-biet-ho-tro-doanh-nghiep-anh-huong-boi-dich-covid-19-783044.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button