Giáo Dục

Bố trí phòng thi riêng cho thí sinh F0 thi tuyển sinh lớp 10

Sáng nay (8.6), 24.103 thí sinh trong Hải Phòng Tp. sẽ chính thức bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2022 – 2023.

Hải Phòng: Bố trí phòng thi riêng cho thí sinh khối F0 trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 - ảnh 1

Các hội đồng thi đều bố trí phòng thi cho thí sinh bị nhiễm Covid-19

Theo Sở GD & ĐT Hải Phòng, toàn thành phố có tổng số 46 bảng kiểm tra1.004 phòng thi và 3.500 cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên tham gia.

Theo ghi nhận của Thiếu niên, các hội đồng thi đều làm tốt về cơ sở vật chất, công tác chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh cũng được đặc biệt quan tâm. Các hội đồng thi đã bố trí danh sách thí sinh, bố trí nước uống, dung dịch khử trùng …

Chiều qua (7.6), thí sinh đến trường kiểm tra số báo danh, vị trí phòng thi trên bảng thông báo tại hội đồng thi của mình. Năm nay, các hội đồng thi không tổ chức lễ khai mạc để đảm bảo an toàn cho thí sinh trước dịch Covid-19.

Hải Phòng: Bố trí phòng thi riêng cho thí sinh khối F0 trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 - ảnh 2

Sáng nay, gần 25.000 thí sinh trên địa bàn TP Hải Phòng bắt đầu kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT

\N

Tính đến 5 giờ ngày 7/6, đã có hai thí sinh được xác nhận nhiễm Covid-19 tại hai hội đồng thi trường THPT Lê Hồng Phong (quận Hồng Bàng) và trường THPT Thủy Sơn (huyện Thủy Nguyên).

Trao đổi với Thiếu niênÔng Trần Tiến Chính, Chánh Văn phòng Sở GD & ĐT Hải Phòng, cho biết: “Khi có thí sinh có dấu hiệu ch bị nhiễm Covid-19, hội đồng thi sẽ tiến hành làm bài. Khi có kết quả khả quan, nếu phụ huynh đồng ý, thí sinh sẽ được bố trí dự thi trong phòng thi đặc biệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hội đồng thi. Nếu không đồng ý thi coi như bỏ thi.

Sáng nay, các thí sinh làm bài thi môn tiếng Anh với thời gian làm bài là 120 phút. Chiều cùng ngày, Ứng cử viên môn ngoại ngữ thi với thời gian làm bài 45 phút. Ngày mai (9/6), thí sinh làm bài thi môn Toán với thời gian làm bài 120 phút.

Theo Sở GD-ĐT Hải Phòng, điểm xét tuyển sẽ được tính bằng điểm bài thi môn toán cộng với điểm bài thi viết, nhân hệ số 2, sau đó cộng điểm bài thi môn ngoại ngữ và ưu tiên. điểm (nếu có). Các bài thi được chấm theo thang điểm 10.

Sở GD & ĐT Hải Phòng cho biết, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển là người dự thi tuyển sinh đủ 3 bài thi, không vi phạm quy chế thi đến mức hủy bài thi, điểm các bài thi bằng nhau. . lớn hơn 1 điểm.Nguồn: https://thanhnien.vn/hai-phong-bo-tri-phong-thi-rieng-cho-thi-sinh-f0-thi-tuyen-sinh-lop-10-post1466562.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button