Tin Tức

Bỏ trốn lúc nửa đêm, 2 nữ nhân viên quán bi tố bị nhốt, đánh ở Hà Nội

Ngày 26/10, Công an huyện Hoài Đức đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ 2 nữ sinh tố bị nhốt, bị đánh đập tại xã La Phù.

Thông tin ban đầu cho thấy, ngày 13/10, hai cô gái tên H (SN 2002, Bắc Giang) và V (SN 2003, Hà Tĩnh) đến gặp Vũ Văn Mạnh (SN 1994, chủ quán bia ở xã Là). Phu) để xin làm nhân viên.

Đến ngày 15/10, H và V đòi về nhưng Mạnh không đồng ý. Đến khoảng 11h ngày 16/10, hai nữ nhân viên của quán bia bỏ trốn và đến công an trình báo.

Tại cơ quan công an, hai người này cho biết đã bị đấm, đá, hành hung, thậm chí nhốt trong phòng trọ ở xã La Phù.

Trong quá trình xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã bắt khẩn cấp Vũ Văn Cao (SN 1995, Xuân Trường, Nam Định) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và truy bắt đối tượng Vũ Văn Mạnh.

Trao đổi với con người Việt Nam Trưa 26/10, lãnh đạo UBND xã La Phù cho biết, chính quyền xã đã nắm được thông tin trên.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi xử lý thông tin ban đầu, Công an xã La Phù đã báo cáo Công an huyện Hoài Đức, hiện Công an huyện Hoài Đức đang xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

“Theo thông tin tôi được biết, có thể liên quan đến việc tranh chấp nợ lương”, vị lãnh đạo xã La Phù nói.

.

Nguồn: https://danviet.vn/bo-tron-luc-nua-dem-2-nu-nhan-vien-quan-bia-o-ha-noi-trinh-bao-bi-nhot-danh-20211026124225474.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button