Tin Tức

Bộ Tư lệnh TPHCM sẽ làm rõ vụ xe tải chở 46 thi thể về Bến Tre hỏa táng

TPO – Liên quan đến thông tin “phát hiện xe tải chở 46 thi thể từ TP.HCM về Bến Tre để hỏa táng”, Bộ Tư lệnh TP.HCM sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Quy định.

Liên quan đến thông tin “phát hiện xe tải chở 46 thi thể từ TP.HCM về Bến Tre để hỏa táng”, Bộ Tư lệnh TP.HCM sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định. các hành vi vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Sáng 17/8, Bộ Tư lệnh TP.HCM đã có thông tin liên quan đến vụ phát hiện xe tải chở 46 thi thể từ TP.HCM về Bến Tre để hỏa táng.

Theo đó, hiện Bộ Tư lệnh TP.HCM được giao nhiệm vụ tổ chức lực lượng phối hợp xử lý hài cốt và tro cốt của bệnh nhân tử vong do nhiễm COVID-19.

Bộ Tư lệnh TP.HCM đã thành lập 7 đội cấp thành phố và chỉ đạo Ban Chỉ huy quân sự thành phố Thủ Đức và các quận, huyện thành lập các đội xử lý hài cốt với tổng số 140 người để tiếp nhận, xử lý hài cốt. Bệnh nhân tử vong do COVID-19.

Đồng thời, tổ chức lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và phối hợp hoạt động tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa được trật tự, ổn định, tổ chức tiếp nhận, vận chuyển và bàn giao tro cốt bệnh nhân tử vong do bạo bệnh. COVID-19 đến với mọi gia đình, đảm bảo sự trang trọng, phù hợp với thuần phong mỹ tục của địa phương.

Ngoài ra, Bộ Tư lệnh TP.HCM còn tổ chức đấu tranh làm rõ những thủ đoạn xuyên tạc, sai sự thật trong các bài báo, video clip, phát ngôn, phát trực tiếp trên internet, mạng xã hội nhằm hạ uy tín của lãnh đạo, chính trị viên. chính quyền và lực lượng vũ trang thành phố trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch trong thời gian vừa qua.

Đặc biệt, liên quan đến thông tin “Phát hiện xe tải chở 46 thi thể từ TP.HCM về Bến Tre để hỏa táng”, Bộ Tư lệnh TP.HCM sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm. theo quy định về hành vi vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, ngày 16/8, Sở Y tế tỉnh Bến Tre cho biết, ngành Y tế tỉnh vừa nhận được thông tin liên quan đến vụ một xe tải chở 46 thi thể từ TP.HCM đi hỏa táng, trong đó có 41 người nhiễm COVID-19.

Ngô Bình

.

Nguồn: https://tienphong.vn/bo-tu-lenh-tphcm-se-lam-ro-vu-xe-tai-cho-46-thi-the-ve-ben-tre-hoa-tang-post1366608.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button