Video

Bóc trần bí mật hôn nhân BigDaddy – Emily: Tiền lương tháng, chuyện cãi vã dở khóc dở cười | Giải trí

Big Daddy và Emily là cặp đôi được yêu thích của showbiz Việt. Trong khi BigDaddy nổi tiếng với nhiều bản rap “chất lừ” thì Emily lại là ca sĩ ballad với nhiều bản hit đốn tim.
Cả hai từng gây bão khắp thế giới biểu đồ nền tảng âm nhạc và mạng xã hội khi kết hợp trong bài hát Mượn rượu để tỏ tình.

Lộ bí mật về cuộc hôn nhân của BigDaddy - Emily: Lương tháng dở khóc dở cười - ảnh 1
Vạch trần bí mật cuộc hôn nhân của BigDaddy - Emily: Lương tháng dở khóc dở cười - ảnh 2
Tuy nhiên, sau đó, BigDaddy tiếp tục với sự nghiệp sáng tác và ca hát của mình. Năm 2020, anh cũng sẽ tham gia chương trình Vua của hát rap trong vai trò cố vấn. Trong khi đó, Emily tạm thời lui về chăm sóc con cái và gia đình.
Tại triển lãm Gương mặt showbiz, Emily Tôi không thể giấu được cảm xúc của mình để chia sẻ rằng tôi đã hạnh phúc như thế nào khi Nhiệt ra mắt sau hơn 3 năm gián đoạn ca hát. Đặc biệt trong chương trình này, cặp đôi Bigly đã tham gia thử thách tìm hiểu nhau, hé lộ nhiều câu chuyện về cuộc sống hôn nhân mà ít ai biết. Từ chuyện cãi vã, chuyện chi tiêu, tiền lương hàng tháng và nhiều bí mật khác lần lượt được tiết lộ.

Trong khi Emily thú nhận điều ngọt ngào nhất mà chồng cô từng làm là sáng tác bài hát Rapture và lấy tên vợ làm cảm hứng để viết ca khúc, BigDaddy đã chơi lại, “tố cáo” cách xử lý “xuống đất” của Emily trong một lần cãi vã giữa hai vợ chồng. Thông tin chi tiết mời khán giả xem video!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/boc-tran-bi-mat-hon-nhan-bigdaddy-emily-tien-luong-thang-chuyen-cai-va-do-khoc-do-cuoi-161451v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button