Đời Sống

Bơi qua biên giới để kết hôn

Ấn ĐộKrishna Mandal, 22 tuổi, băng rừng hoang vu, bơi qua con sông ngăn cách Ấn Độ và Bangladesh để kết hôn với người tình.

Krishna Mandal gặp Abhik Mandal, một người Ấn Độ trên Facebook. Sau một hồi trò chuyện, họ yêu nhau. Vì muốn kết hôn với bạn trai mà không có hộ chiếu để nhập cảnh, Krishna đã chọn cách vượt biên trái phép. Sau khi đi bộ một mình qua những khu rừng hoang dã của Sunderbans, bơi qua sông trong một giờ, cô gái đã gặp được người đàn ông trong mộng của mình.

Krishna Mandal (phải) nhập cảnh trái phép vào Ấn Độ để kết hôn với bạn trai.  Ảnh: Anupam Mishra | India Today.

Krishna Mandal (phải) nhập cảnh trái phép vào Ấn Độ để kết hôn với bạn trai. Hình ảnh: Anupam Mishra | Ấn Độ Ngày nay.

Ngày 28/5, Krishna và bạn trai tổ chức lễ cưới tại ngôi đền Kalighat ở Kolkata. Hai ngày sau, cô bị bắt vì nhập cảnh trái phép. Các nguồn tin cho biết, Krishna có thể sẽ bị trục xuất và giao cho Bangladesh.

Đây không phải là lần đầu tiên một người từ Bangladesh dám vượt biên trái phép vào Ấn Độ. Đầu năm nay, một thiếu niên tên Eman Hossain đã bơi qua biên giới để mua loại sô cô la yêu thích của mình. Cảnh sát địa phương đã giam giữ cậu bé, sau đó tòa án đã kết án 15 ngày giam giữ cậu bé.

Cập nhật thông minh (Theo dõi indatoday)

Nguồn: https://vnexpress.net/boi-qua-bien-gioi-de-ket-hon-4471772.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button