Thế Giới

Bối rối vì chú lợn vượt rào phối giống quá hăng

Anh traiTrang trại ở Buckinghamshire đã phải ngăn chặn nó sau khi con lợn rừng Blanket vượt qua hàng rào để giao phối với lợn nái bên chuồng, sinh ra 71 lợn con trong năm nay.

Con heo rừng chăn tại Kew Little Pigs, một trang trại nuôi heo siêu nhỏ ở Amersham, Buckinghamshire, đã lặng lẽ đột nhập vào chuồng heo nái lân cận bằng cách trèo lên một tấm ván gỗ để nhảy qua hàng rào.

“Chiến thuật” của nó đã bị lộ khi Blanket vượt qua hàng rào trước sự chứng kiến ​​của một nhóm du khách, truyền thông Anh đưa tin ngày 29 tháng 10. Tấm ván bị vỡ dưới sức nặng của con lợn khi nó nhảy qua hàng rào cao 1,4 mét.

Blanket chuẩn bị vượt qua hàng rào để đến chuồng lợn nái tiếp theo. Ảnh: Kew Little Pigs.

Blanket chuẩn bị vượt qua hàng rào để đến chuồng lợn nái tiếp theo. Ảnh: Kew Little Pigs.

Trang trại nuôi lợn nhỏ để bán làm vật nuôi. Chương trình chăn nuôi bị kiểm soát chặt chẽ nên người quản lý rất hoang mang khi thấy lợn nái đẻ nhiều hơn dự kiến.

Olivia Mikhail, chủ của Kew Little Pigs, cho biết: “Chúng tôi nuôi lợn siêu nhỏ làm vật nuôi, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc những chú lợn con ở đây, nhưng chúng tôi cũng rất coi trọng vấn đề an ninh và phúc lợi. Đủ là đủ”, Olivia Mikhail, chủ của Kew Little Pigs, cho biết.

Tấm ván trong chuồng của Blanket hiện đã được chuyển đi. Mikhail nói thêm: “Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bổ sung để ngăn anh ta vượt qua ranh giới, thật đáng buồn cho Blanket và các bạn gái của anh ta là cuộc vui đã kết thúc”.

Năm nay, đàn lợn nái của Blanket sinh sản tổng cộng 71 lợn con. Trang trại có một con lợn đực khác tên là Milo, nhưng họ nói rằng đối thủ của Blanket chỉ nuôi khoảng 20% ​​số lợn con trong năm nay.

Sow Jill nằm cạnh những chú lợn con được sinh ra sau khi giao phối với Blanket. Ảnh: Kew Little Pigs.

Sow Jill nằm cạnh những chú lợn con được sinh ra sau khi giao phối với Blanket. Ảnh: Kew Little Pigs.

Huyền Lê (Theo dõi BBC)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/boi-roi-vi-chu-lon-vuot-rao-phoi-giong-qua-hang-4379071.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button