Giải Trí

‘Bom sex’ Lương Mẫn Nghi làm nhân viên bán bánh ở tuổi 45

Lương Mạn Nghi – nữ diễn viên nóng bỏng một thời của Hong Kong – làm nhân viên bán bánh ở cửa hàng.

Theo Trên, Lương Mạn Nghi hiện đang làm nhân viên bán hàng cho một tiệm bánh ở khu trung tâm thương mại Hong Kong. Đây là công việc duy nhất của cô sau khi nộp hồ sơ đi nhiều nơi nhưng không được nhận.

Lương Mạn Nghi phục vụ tại cửa hàng.

Nam diễn viên 45 tuổi đã làm việc tại đây được gần một năm. Hàng ngày, cô mặc đồng phục, giao tiếp với khách và làm bánh, cà phê. Lương Mạn Nghi cho biết, ban đầu cô chỉ là nhân viên thời vụ, nhưng khi thấy tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, cô quyết định xin vào làm chính thức.

Thời gian đầu, nữ diễn viên không giải tỏa được áp lực tâm lý khi chuyển từ hoạt động nghệ thuật sang bán hàng. “Có khách nhận ra mình, gặp cũng nhiều người quen, lúc đầu không dám giáp mặt nhưng sau đó cũng phải tập cho quen, gặp khách khó tính vẫn phải tươi cười phục vụ. . ”, Lương Mạn Nghi nói.

Dù vất vả nhưng nữ diễn viên hài lòng vì đây là thu nhập duy nhất hiện tại của cô. Chồng nữ diễn viên từng khuyên cô nên nghỉ ngơi vì cảm thấy áp lực với vợ. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng duy trì vì giúp chồng nhẹ đi phần nào gánh nặng kinh tế.

Lương Mạn Nghi cũng tiết lộ cô đã trải qua khoảng thời gian khó khăn vì không xin được việc làm. Do trình độ học vấn thấp nên cô không thể xin vào các công ty làm việc. Hơn nữa, quá khứ đóng phim ở trường trung học khiến cô cảnh giác với các nhà tuyển dụng.

'Quả bom sex' Lương Mạn Nghi làm nhân viên bán bánh ở tuổi 45
Lương Mạn Nghi từng là “quả bom sex” của showbiz Hong Kong.

Lương Mạn Nghi sinh năm 1976, cô từng lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông. Nữ diễn viên là cái tên đình đám những năm 1990 nhờ vẻ đẹp trong sáng và thân hình bốc lửa. Cô được mệnh danh là “quả bom sex” khi tham gia những bộ phim cấp ba như Kim Bình Mai, The Gigolo … Nữ diễn viên cũng đóng một số bộ phim rạp chiếu phim như thế nào Câu chuyện cảnh sát 2004, Thế lực đen, Đồng tiền hoàng gia, Đổ thành gió và vân vân …

Những năm gần đây, nữ diễn viên buộc phải ngừng hoạt động do dịch bệnh khó khăn. Tuy nhiên, Mẫn Nghi cho rằng nghệ thuật vẫn là niềm đam mê lớn nhất trong cuộc đời của anh. Cô hy vọng bệnh dịch sẽ sớm kết thúc để có thể quay trở lại công việc đóng phim và sang Đại lục kiếm tiền.

Thuy Ngoc

Trịnh Diễm Lệ suy nhược nghiêm trọng, chỉ còn 40 kg

Trịnh Diễm Lệ suy nhược nghiêm trọng, chỉ còn 40 kg

Trịnh Diễm Lệ mắc chứng biếng ăn khiến cơ thể suy nhược nghiêm trọng, chỉ nặng 40 kg.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/bom-sex-luong-man-nghi-lam-nhan-vien-ban-banh-o-tuoi-45-750962.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button